Giải Trí

Mẹ Mai Phương bất ngờ hủy đơn kiện hai bảo mẫu của bé Lavie

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:26 | 22/08/2020

Quyết định này của mẹ Mai Phương khiến ai nấy vô cùng bất ngờ, vì bà từng rất quyết liệt trong vấn đề này.

Bố mẹ Mai Phương đã quyết định huỷ kiện tụng với hai bảo mẫu

Vào tháng 6-2020, bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương từng nhờ đến luật sư tư vấn, và đâm đơn kiện hai bảo mẫu của bé Lavie về hành vi "bắt giữ người trái phép" lên Tòa án Nhân dân quận 8 (TP.HCM). Động thái này của cả hai người từng gây bàn tán xôn xao, và tranh luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây, mẹ của Mai Phương cho biết bà đã hủy bỏ việc kiện tụng vì "quá mệt mỏi". Bà nói: "Tôi muốn cùng ông bà nội chung tay chăm sóc cháu. Hơn 3 tháng không gặp Lavie, nhiều đêm tôi mất ngủ, bất an. Tôi đã cố gắng hết sức có thể, làm đúng bổn phận của mình nhưng có lẽ, đành phải buông xuôi thôi".

Hiện tại, bé Lavie đã về sống cùng ông bà nội, vì bố ruột của bé là Phùng Ngọc Huy không muốn hai bảo mẫu chịu điều tiếng và thị phi. Nam ca sĩ từng khẳng định, sau khi được sự tư vấn của luật sư, anh đã làm giấy ủy quyền chính thức cho 2 bảo mẫu, thay mặt anh chăm nom, nuôi dưỡng bé Lavie trong thời gian anh chưa thể về Việt Nam do giấy tờ chậm trễ. Dù cẩn trọng, nhưng sự việc không hay vẫn diễn ra, khiến anh cảm thấy có lỗi với hai bảo mẫu của con gái.

Xem thêm: Bảo mẫu của con gái Mai Phương quyết kiện ba mẹ nữ diễn viênKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí