Giải Trí

Mẹ Hà Hồ lội nước cứu trợ miền Trung thay con gái bầu bí

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 21/10/2020

Ở tuổi 63, mẹ Hà Hồ vẫn rất nhanh nhẹn và tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Dù mưa và nước dâng cao, bà Ngọc Hương vẫn không ngại ngần đến với bà con vùng lũ.

Mẹ Hồ Ngọc Hà đến nơi ngập sâu nhất huyện Hải Lăng cứu trợ

Đang cận ngày sinh nở nên Hồ Ngọc Hà không thể tham gia cứu trợ lũ lụt ở miền Trung. Nữ ca sĩ chỉ có thể quyên góp và kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay với mình và nhờ chính mẹ ruột và dì ruột thay mình ra miền Trung giúp đỡ những người gặp nạn.

Sáng 20-10, mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc Hương đã cùng đoàn từ thiện đã bắt đầu chuyến cứu trợ tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Dù đã 63 tuổi, mẹ Hà Hồ vẫn rất hăng hái, nhiệt tình làm công tác cứu trợ mặc kệ thời tiết mưa gió, nước lũ dâng cao. 

Bà Ngọc Hương lội nước đến từng hộ dân để trao quà cứu hộ.

Bà Ngọc Hương đã thông báo tiếp cận được xã ngập sâu nhất huyện Hải Lăng sau 40 phút đi thuyền. Không ngại đường đi gặp nhiều khó khăn và trở ngại, bà đã lội nước đến từng nhà để trao đồ ăn, tiền mặt cho người dân. Xem những hình ảnh của mẹ ruột, Hà Hồ tự hào viết: "Mạ tui với dì tui máu thiệt. Duyệt".

Bà Ngọc Hương giữa mênh mông sóng nước khi đi cứu trợ.

Trước đó, MC Trấn Thành đã trích từ quỹ kêu gọi quyên góp của mình 1 tỉ đồng trao lại cho bà Ngọc Hương để trực tiếp đi cứu trợ người dân miền Trung vào ngày 19-10. Nam MC đúng là đã không nhầm người vì sự nhiệt tình của mẹ Hồ Ngọc Hà vượt ngoài mong đợi.

Mẹ và dì của Hồ Ngọc Hà thay cô đi cứu trợ đồng bào vùng lũ.
Bà Ngọc Hương lội nước đến từng nhà để trao quà và tiền.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26