Giải Trí

Mẹ bỉm’ Đinh Ngọc Diệp ‘đọ dáng’ bên cạnh hai hotgirl đình đám Vbiz

CHÂU GIANG (Ảnh: FBNV)

Đăng lúc 20:48 | 26/08/2020

Chưa tròn một tháng hạ sinh nhóc tỳ thứ hai, Đinh Ngọc Diệp tự tin xuất hiện trong bữa tiệc đóng máy phim mới của ông xã Victor Vũ. Bà mẹ hai con còn không ngại đọ dáng bên cạnh hai hotgirl đình đám nhất showbiz Salim và Trúc Anh.

Đinh Ngọc Diệp cùng chồng - đạo diễn Victor Vũ tham gia tiệc đóng máy phimThiên thần hộ mệnh tại TP HCM. Xuất hiện tại sự kiện, bà mẹ hai con diện đầm ôm được cắt xẻ tinh tế vừa tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ nhưng vẫn đủ kín đáo. Điểm đáng chú ý chính là thần thái tươi tắn, rạng rỡ của Đinh Ngọc Diệp khi xuất hiện sau lần ‘vượt cạn’ thành công. 

Đinh Ngọc Diệp cùng ông xã Victor Vũ.
Vóc dáng nữ diễn viên 'Người bất tử" không có nhiều thay đổi hậu sinh nở.
Bà mẹ hai con còn tự tin đọ sắc bên cạnh hai hotgirl Salim là 'nàng thơ' Thùy Anh của đạo diễn Victor Vũ.
Trong bức hình chụp chung cùng vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Thùy Anh gây chú ý với phong cách khác biệt so với hình tượng trong trẻo của Hà Lan 'Mắt biếc' trước đó. 
Đinh Ngọc Diệp thân thiết bên chồng. Từ sau khi kết hôn, nữ diễn viên luôn đồng hành trong các dự án cùng đạo diễn Victor Vũ trong mọi hành trình. Ngoài diễn viên, Ngọc Diệp cũng thử sức với vị trí nhà sản xuất và ở vai trò nào cô cũng để lại dấu ấn.

>> Xem thêm: Sau 'Mắt biếc', đạo diễn Victor Vũ làm phim tâm lý, giật gân với Trúc Anh


CHÂU GIANG (Ảnh: FBNV)

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí