Giải Trí

'Mẹ 6 con' Oanh Yến xác nhận thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2020

CHÂU GIANG (Ảnh: Alexz)

Đăng lúc 15:28 | 30/07/2020

Người đẹp 34 tuổi vừa hạ sinh con thứ 6 chính thức xác nhận là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ thế giới 2020. Với lần thi này, có lẽ cô là mỹ nhân thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam.

Oanh Yến là người đẹp từng đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019. Trước đó, cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 và Nữ hoàng nhan sắc thế giới 2019. 

Nhan sắc người đẹp đại diện Việt Nam dự thi HH Quý bà hoàn vũ thế giới 2020

Không chỉ quen mặt với khán giả qua các cuộc thi sắc đẹp, Oanh Yến còn là cái tên đặc biệt trong làng giải trí khi đã là mẹ 6 con. 

Cô được mọi người ưu ái dành cho cụm từ bà Hoa hậu đông con nhất Vbiz hay Hoa hậu nghiện đẻ nhất Vbiz. Mới đây trong bộ ảnh được ghi lại trên du thuyền triệu đô, "bà mẹ 6 con" khiến khán giả ngỡ ngàng trước nhan sắc trẻ trung xinh đẹp. Dù chỉ vừa hạ sinh con thứ 6 cách đây 4 tháng nhưng cô đã lấy lại được vóc dáng trời ban.

Hình ảnh mới nhất của Oanh Yến trên du thuyền triệu đô 

Đặc biệt trong bộ ảnh Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019 gây chú ý vì đầu đội vương miện và đeo cả dãy sash Việt Nam, làm dấy lên tin đồn cô chuẩn bị cho một đấu trường nhan sắc sắp tới. Ngay sau đó đại diện của Hồ Oanh Yến đã xác nhận, "bà mẹ 6 con" đang gấp rút chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc mang tên Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2020. 

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Hồ Oanh Yến thi nhan sắc. Năm 2019, sau khi sinh con thứ 5 được 4 tháng, mỹ nhân gốc Vũng Tàu sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019, và đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Ông xã doanh nhân của Oanh Yến là người luôn ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp và biết cách quan tâm đến các con. Thậm chí, anh còn không tiếc tiền xây tặng cho Oanh Yến một ngôi nhà với giá trị ước tính hơn 100 tỉ đồng.  

Oanh Yến và ông xã doanh nhân 
Đại gia đình của mỹ nhân 6 con duy nhất showbiz Việt


CHÂU GIANG (Ảnh: Alexz)

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí