Giải Trí

MCK bị fan hỏi chuyện đạo nhái nhạc, câu trả lời nghe sai quá sai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 28/10/2020

Thay vì trả lời thẳng vào vấn đề, MCK lại đổ lỗi cho truyền thông.

Trong tập 13 của Rap Việt, cái tên MCK của đội Karik tạo được cú "bùng nổ" ngoạn mục với bài rap Giàu vì bạn, sang vì vợ

Niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã ập đến với MCK khi cư dân mạng  soi ra bằng chứng anh "đạo nhái". Cụ thể, họ chỉ ra bản rap của MCK có nhiều đoạn tương đồng với bản rap Sicko Mode của rapper người Mỹ nổi tiếng Travis Scott - bồ cũ của cô nàng tỉ phú Kylie Jenner. 

Ngay khi thảo luận cùng MCK, chính huấn luyện viên Karik đã gợi ý MCK "chuyển beat" theo phong cách của Travis Scott và nhận được sự đồng ý của học trò. Điều này đồng nghĩa với việc cả thầy và trò đều thống nhất lấy cảm hứng từ Travis Scott đưa vào phần trình diễn.

Trong khi Karik giữ im lặng về nghi án đạo nhái của học trò thì tối ngày 27-10, chính MCK đã tự lên tiếng về vấn đề đạo nhái nhạc khiến bản thân bị cộng đồng mạng chỉ trích những ngày qua. Trên Instagram cá nhân, trong phần hỏi đáp cùng các fan, MCK nhận được câu hỏi thẳng thắn từ một khán giả: "Anh nghĩ sao về vụ tố anh đạo flow?".  

MCK trả lời: "Mình cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm luôn. Đó là lý do họ là nhà báo, mình làm rapper". Ngay sau đó,  thí sinh GDucky của đội Karik, đang ngồi cạnh MCK cũng tiếp lời: "Tối nay bọn mình sẽ lên bài viết nói rõ vấn đề này. Nếu tối nay không kịp thì tối hôm khác".

MCK trả lời về nghi án đạo nhái, nhưng lại cà khịa giới truyền thông soi mói mình.

Câu trả lời của MCK khiến nhiều người không hài lòng. Nghi án đạo nhái rộ lên từ cộng đồng yêu rap đã soi phần giống nhau của hai bài rap, sau đó lên bài bóc phốt. Thế nhưng, thay vì giải thích cụ thể, MCK lại đổ lỗi cho giới truyền thông cố tình soi mình. 

Có khi nào "cuồng phong" sẽ đổ xuống Rap Việt không? 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00