Giải Trí

MC Tuấn Tú nam tiến 'kết đôi' cùng Hồ Bích Trâm

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:40 | 17/09/2020

MC - diễn viên Tuấn Tú lần đầu tiên kết hợp với dàn nghệ sĩ phía nam trong vai trò dẫn dắt 'Cầu thủ nhí 2020'.

Lần đầu đảm nhận vai trò MC cho một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá, MC Tuấn Tú cho biết không hề cảm thấy áp lực mà còn có rất nhiều cảm xúc đặc biệt. 

Nam diễn viên Về nhà đi con tiết lộ, từ nhỏ anh đã có niềm đam mê đặc biết với bóng đá, từng đầu quân cho CLB nhí ở Hà Nội nhưng sau vì chấn thương nên phải giã từ sự nghiệp sớm.

Dẫn dắt Cầu thủ nhí 2020 cũng là món quà dành cho mình khi được sống lại niềm đam mê

Trong vai trò dẫn dắt chương trình, Tuấn Tú sẽ kết hợp cùng hai bảo mẫu, diễn viên Hồ Bích Trâm và Thanh Thức cùng dàn khách mời là những tên tuổi đình đám của môn "thể thao vua" như: Nguyễn Minh Phương, Vũ Như Thành, Đỗ Thị Ngọc Châm... cùng các nghệ sĩ khách mời như Xuân Nghị, Hồ Việt Trung, Nam Thư, Cao Xuân Tài, Mâu Thủy, Ốc Thanh Vân, Liên Bỉnh Phát, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Rapper....

MC Tuấn Tú cùng danh thủ Hồng Sơn và hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cùng với đàn anh Thanh Thức sẽ lần đầu đảm nhận một trọng trách chưa từng có kinh nghiệm, đó là chăm sóc và làm bạn với 20 cầu thủ nhí rất hiếu động và nhiều năng lượng của chương trình. 

Cựu danh thủ Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục giữ vai trò HLV của Cầu thủ nhí 2020

Được biết, Cầu thủ nhí là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá lâu đời nhất và duy nhất dành cho trẻ em. Cầu thủ nhí 2020 là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 10 năm phát sóng và 09 năm đồng hành cùng chương trình ở vai trò huấn luyện viên của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng dành cho cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ nhí 2020 không chỉ mang lại trải nghiệm bóng đá thú vị cho khán giả, mà còn là nơi sản sinh ra lứa cầu thủ trẻ tương lai cho nền bóng đá nước nhà.

Cầu thủ nhí 2020 sẽ chính thức lên sóng khán giả truyền hình vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 19-9 trên kênh VTV3.

XEM THÊM: Hồ Bích Trâm vướng combo ‘gạ tình, ép đóng cảnh nóng’ trong "Vương miện Xương Rồng"


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00