Giải Trí

MC Thành Trung quyền lực hơn ở 'Cơ hội cho ai?' mùa 3

MẪN NHI

Đăng lúc 08:40 | 28/10/2021

Không chỉ dẫn chương trình, MC Thành Trung còn là 1 trong 7 người nắm quyền bình chọn cho các ứng viên tại "Cơ hội cho ai?' mùa 3.

Một điểm đổi mới khác để phù hợp với công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo từ Chính phủ, năm nay, Cơ hội cho ai? mùa 3 sẽ ghi hình không khán giả. 

Từ đó, Ban tổ chức điều chỉnh 1 phiếu bình chọn thứ 7 của khán giả (6 Sếp có 6 phiếu) sẽ được chuyển cho MC Thành Trung, là người nắm được CV, điều phối, theo sát 2 ứng viên trong quá trình phản biện. 

Không chỉ làm MC, Thành Trung còn có quyền cùng 6 Sếp bình chọn cho ứng viên.

Là người dẫn dắt, đồng hành cùng Cơ hội cho ai? mùa 2, cộng với kinh nghiệm làm việc đa dạng, phong phú trong quá trình làm việc, các hoạt động kinh doanh, MC Thành Trung có nhiều trải nghiệm để đưa ra những lựa chọn công tâm.

Chương trình mùa 3 ghi hình tại TP.HCM ở thời điểm thích ứng an toàn sau đợt bùng dịch thứ 4. Một số ứng viên ở xa, đặc biệt là tại Hà Nội không thể thu xếp để vào tham gia ghi hình, đã được nhà sản xuất tổ chức ghi hình online – 2 đầu cầu, thông qua các nền tảng trực tuyến. 

2 trong số các ứng viên tiềm năng của Cơ hội cho ai? mùa 3.

Mặc dù cách xa về địa lý, cũng như gặp phải một số bất tiện nhất định khi không thể “mặt đối mặt” để đối đầu với đối thủ hay thuyết phục, thương lượng cùng các sếp, thế nhưng, bằng sự tự tin, năng lượng tuổi trẻ, kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của mình, hầu hết những ứng viên tại đầu cầu Hà Nội đều nhận được những cơ hội việc làm xứng đáng cùng mức thu nhập phù hợp. 

Đây là một điểm đặc biệt thú vị trong Cơ hội cho ai? mùa 3, nó phản ảnh dấu ấn thời cuộc và tính thực tế của chương trình bên cạnh những đổi mới giúp chương trình ngày một hấp dẫn, kịch tính hơn.

Các Sếp là những CEO danh tiếng tham gia tuyển nhân tài tại chương trình Cơ hội cho ai? 

Cơ hội cho ai? – Whose chance? mùa 3 có sự tham dự của các Sếp là các lãnh đạo của các tập đoàn, doanh nghiệp đa dạng về lĩnh vực kinh doanh, từ bán lẻ, công nghệ, FMCG, viễn thông đến truyền thông…

Trải qua 2 mùa phát sóng, chương trình đã mang đến cơ hội việc làm thật cho 37 ứng viên khi vượt qua 3 vòng thi và chốt deal thành công tại chương trình với mức lương, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trong đó mức lương kỷ lục 2 mùa dành cho người lao động là 68 triệu đồng/tháng.

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ hội cho ai? sẽ chính thức trở lại ở khung giờ phát sóng quen thuộc lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 6-11.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí