Giải Trí

#Miss Universe

MC Steve Harvey vừa trở lại làm host Miss Universe đã bị chỉ trích

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:20 | 16/12/2021

Vừa trở lại chung kết Miss Universe sau một mùa giải 'nghỉ phép', MC Steve Harvey lại bị cộng đồng mạng chỉ trích vì làm khó tân hoa hậu.

Chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 đã diễn ra trọn vẹn vào tối 12-12 (giờ Israel) và vương miện được trao cho người đẹp 21 tuổi đến từ Ấn Độ - Harnaaz Sandhu. 

Bên cạnh chiến thắng của Tân Hoa hậu Hoàn vũ được cho là xứng đáng và không bất ngờ, sự trở lại của MC Steve Harvey trong vai trò host đêm chung kết cũng gây được sự chú ý. 

Theo đó, MC kiêm danh hài nổi tiếng thế giới có 1 năm tạm chia tay với Hoa hậu hoàn vũ vì lịch trình bận rộn đã làm cho fan sắc đẹp cảm thấy chung kết mùa giải 69 "thiếu muối" trầm trọng.

MC Steve Harvey yêu cầu Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 giả tiếng kêu động vật.

Vì thế, lần trở lại của Steve Harvey được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi sự hoạt náo, hài hước đầy duyên dáng của ông trên sân khấu. Tuy nhiên, sau đêm chung kết, tên của nam MC đã được nhắc đến và nhận những lời bình luận gay gắt cho màn tương tác của Steve Harvey với Harnaaz Sandhu khi công bố Top 16 chung cuộc. 

Theo đó, khi giao lưu với Harnaaz Sandhu, MC Steve Harvey đã yêu cầu người đẹp 21 tuổi này giả tiếng kêu của động vật ngay trên sân khấu. Vì trong một lần giới thiệu, Sandhu đã cho biết có tài giả giọng tiếng kêu của động vật. 

Lúc này Tân Hoa hậu Hoàn vũ tỏ ra miễn cưỡng và nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm việc này trên một sân khấu quốc tế, nhưng giờ tôi đâu còn lựa chọn khác".

Dù bị đưa vào tình huống kỳ cục nhưng tân Hoa hậu Hoàn vũ đã xử lý duyên dáng

Sau đó, Sandhu giả tiếng mèo kêu và cho biết, mèo là loại thú cưng mà cô yêu thích. Tuy nhiên, yêu cầu của Steve Harvey bị nhận xét là kém duyên. Một khán giả bình luận: "Thật không thể tin nổi MC yêu cầu một hoa hậu kêu meo meo trên sân khấu..."; "Thật may là Hoa hậu Ấn rất có bản lĩnh sân khấu nếu không tình huống này sẽ rất kỳ cục"...

Một số khán giả khác lại phản ứng gắt hơn và cho rằng đã đến lúc ban tổ chức Miss Universe nên thay host cho đêm chung kết. Việc MC Steve Harvey đã gắn bó 5 mùa cũng đã đủ, chưa kể ông cũng từng tạo ra một tình huống khó chấp nhận. 

Đó là vào mùa giải năm 2015, Steve Harvey đã đọc sai tên người đẹp đăng quang, biến giây phút trao vương miện trở thành "trò tấu hài" cho cả thế giới. 

Steve Harvey và Á hậu 1 Miss Universe 2015 đã có trò chuyện trên truyền hình về sự cố lịch sử.

Mặc dù ông ngay lập tức sửa sai bằng cách xin lỗi, công bố lại và đưa cả 2người đẹp Columbia và Philippines ra trao lại vương miện. Người đẹp Ariadna Gutierrez (Columbia) đúng ra là Á hậu 1 đã bị "ngã nhào" vì vừa chưa kịp hạnh phúc bởi chiếc vương miện vừa trao đã bị lấy lại. 

Liên tiếp nhiều đêm sau đó, Ariadna Gutierrez đã bị mất ngủ vì sự cố được trao nhầm vương miện. Gần 1 tháng sau đó, MC Steve Harvey đã mời cô tham gia talkshow của mình để "tâm tình" cùng với những cái ôm và lời xin lỗi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10