Giải Trí

MC Quyền Linh phản ứng thế nào khi bị hỏi có sinh thêm con thứ 3?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:28 | 24/01/2021

MC Quyền Linh đã gặp tình huống dở khóc dở cười trên trang cá nhân của mình. Nhưng anh cũng rất nhanh trí đáp lại.

Không chỉ có sự nghiệp thành công, MC Quyền Linh còn luôn ghi điểm trong lòng công chúng khi có một gia đình hạnh phúc và là người cha hết sức ngọt ngào. 

Anh và bà xã Dạ Thảo có hai con gái xinh như công chúa là Thảo Linh (tên ở nhà là Lọ Lem) và Thảo Ngọc (Hạt Dẻ), luôn nhận được sự ngưỡng mộ vì cuộc sống bình dị và nhiều tiếng cười.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quyền Linh đã gặp tình huống khá hài hước. Một cư dân mạng tò mò đã không ngại miệng khi hỏi ông rằng: "Chú có tính làm thêm bé nữa không ạ?". Không né tránh, MC Quyền Linh thẳng thắn đáp lại: "Chú đủ rồi".

Bị hỏi có sinh thêm con thứ 3, MC Quyền Linh thẳng thắn đáp

Bận rộn chạy show và tham gia tích cực công tác thiện nguyện nhưng MC Quyền Linh vẫn dành thời gian chăm sóc và dạy dỗ các con rất tốt. Ông đã tập cho các con ngủ dưới đất, bật quạt cây chứ không bật điều hòa, ăn cơm với nước tương, chao. 

Mỗi khi con đòi mua đồ chơi, mua quà, nam MC chỉ mua những món vừa tiền. Thậm chí, ông còn để các con đập ống heo đóng học phí, nếu thiếu ông mới bù vào. 

Chưa dừng lại ở đó, ông còn để tự làm việc nhà rồi trả lương. Số tiền này được hai chị em dành riêng để mua sách hoặc các thứ mình thích. Vì thế, hai công chúa nhà Quyền Linh rất biết cách xài tiền và trân trọng đồng tiền kiếm được.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí