Giải Trí

MC Ellen DeGeneres thông báo nhiễm COVID-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:10 | 11/12/2020

MC quyền lực nhất nuớc Mỹ - Ellen DeGeneres vừa xác nhận dương tính với COVID-19 hôm thứ năm vừa qua và thông báo sẽ tạm hoãn chương trình mà cô đang phụ trách đến tháng 1-2021.

Trong một bài đăng trên Instagram, DeGeneres cho biết bất kỳ ai tiếp xúc gần với bà đều đã được thông báo, đồng thời nói thêm rằng Ellen đang tuân theo tất cả các hướng dẫn thích hợp của Trung tâm kiểm soát bệnh tật liên bang Mỹ CDC. 

Ellen DeGeneres thông báo bị nhiễm COVID 

"Tôi muốn cho tất cả các bạn biết rằng tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. May mắn thay, hiện tại, tôi cảm thấy ổn. Tôi sẽ gặp lại tất cả các bạn sau kỳ nghỉ. Xin hãy giữ sức khỏe và an toàn" - DeGeneres viết trên Instagram của mình.

Đồng thời, những người có tiếp xúc gần với bà đã được cảnh báo 

Khi đợt bùng phát COVID xảy ra vào tháng 3, chương trình talkshow truyền hình The Ellen DeGeneres's show chuyển sang hình thức thu âm mà không có khán giả trường quay, cũng như các chương trình trò chuyện khác. 

Tháng 9-2019, chương trình này bước sang năm thứ 18 đã mở rộng cho khán giả đến tham gia tại trường quay nhưng số lượng không nhiều. Đến tháng 3-2020, Ellen's show được cho là gặp khó khăn trong việc thu hút nhà tài trợ và khách mời cho chương trình tặng quà dịp lễ hội. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với chương trình đã bác bỏ và cho rằng thông tin trên không đúng sự thật.

Ellen's show là chương trình trò chuyện hot bậc nhất nước Mỹ và nhiều quốc gia khác

Ellen DeGeneres là một diễn viên hài, người dẫn chương trình, diễn viên điện ảnh, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ. Bà đóng vai chính trong loạt phim hài kịch tình huống Ellen (1994-1998) và chủ trì talkshow mang tên mình từ năm 2003 cho tới nay. Vị MC 62 tuổi, quyền lực nhất nước M này đã từng gây sóng gió vào năm 1997 sau khi trở thành một trong những ngôi sao truyền hình đầu tiên công khai mình là người đồng tính, điều mà bà đã làm khi đóng phim sitcom "Ellen".

Ngoài Ellen DeGeneres, trước đó đã có Madonna, Tom Hanks, Idris Elba, Amitabh Bachchan... là những ngôi sao nổi tiếng người Mỹ thông báo dương tính với COVID-19.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí