Giải Trí

Mẫu nhí Bảo Hà khoe style cá tính trong thiết kế mới của Hoàng Tuân

CHÂU GIANG

Đăng lúc 22:30 | 26/01/2021

Tinh thần thể thao kết hợp với bộ môn nghệ thuật đường phố, hiphop được khắc họa vô cùng sống động trong các thiết kế của Hoàng Tuân với bộ sưu tập 'Game On'.

Mẫu nhí Bảo Hà diện thiết kế chủ đề trong Game On của NTK Hoàng Tuân

Lấy ý tưởng từ hình ảnh nghệ thuật đường phố kết hợp graffiti, tinh thần hiphop breakdance cùng các môn thể thao như: bóng đá, bóng chày, bóng rổ… , các thiết kế trong Game On như muốn thể hiện tiếng nói mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn tràn đầy tinh thần học hỏi, đam mê cùng với nguồn năng lượng tích cực. 

Siêu mẫu Hà Anh, Bảo Hà và dàn mẫu nhí cùng NTK Hoàng Tuân

Nhà thiết kế Hoàng Tuân khéo léo đưa phom dáng thể thao vào các set trang phục một cách hài hòa nhưng vẫn làm nổi bật tinh thần hiphop, chất thời trang cá tính. Và các bé mẫu nhí đã giúp Hoàng Tuân thể hiện rõ nhất tinh thần này cho các bộ trang phục. 

Siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh - người đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập này đã có màn sáng tạo cực chất khi mặc thiết kế chủ đề xuất hiện từ phía hàng ghế khán giả và sải bước về sàn diễn thời trang. Dù là người “ngoại đạo” với hiphop nhưng Hà Anh cũng phải nhún nhảy, phiêu theo từng giai điệu của rap.

Bên cạnh họa tiết graffiti, các họa tiết theo phong cách Pop Art cũng được NKT Hoàng Tuân xử lý tinh tế mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ với người xem. 

Nhờ những yếu tố này, bộ sưu tập Game On đã thành công khi truyền tải những năng lượng tích cực, mạnh mẽ tới giới mộ điệu thời trang.

Tinh thần hiphop được thể hiện mạnh mẽ trong từng thiết kế
Họa tiết in ấn theo style Pop Art tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho trang phục
PhotoTeam Kiếng Cận


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí