Giải Trí

Mẫu đàn ông lý tưởng của Son Ye Jin 'khớp' với Hyun Bin

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:24 | 04/01/2021

Son Ye Jin từng chia sẻ bố là hình mẫu lý tưởng của mình và cô thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có ngoại hình giống bố.

Son Ye Jin và Hyun Bin đang là cặp đôi hot nhất thời điểm hiện tại khi tin tức họ chính thức hẹn hò "nổ ra". Mọi thông tin về hai ngôi sao đều trở thành chủ đề của netizen, đặc biệt là những thông tin chia sẻ trong quá khứ của cả hai cũng bị “đào” lại. Nhưng vấn đề là, chuyện tình cảm“chị đẹp” Ye Jin lại rất kín tiếng nên netizen chỉ có thể tìm kiếm thông tin qua những chia sẻ về hình mẫu lý tưởng trong quá khứ. 

Son Ye Jin từng chia sẻ bức ảnh gia đình và tiết lộ, bố là hình mẫu đàn ông lý tưởng của mình

Trở lại năm 2012, nữ diễn viên từng chia sẻ bức ảnh gia đình trên chương trình Late night TV Entertainment của đài SBS. Cùng với phần bình luận, cư dân mạng còn nhớ rằng cô đã chọn bố mình làm hình mẫu lý tưởng. "Tôi bị thu hút bởi những người đàn ông trông giống bố”.  

Ngay lập tức, các netizen cho rằng, Hyun Bin cũng khá giống với bố Son Ye Jin khi còn trẻ, và đó là một trong những lý do khiến hai người thành đôi.

Thậm chí, ngoài việc nói tài tử Hyun Bin giống bố người yêu, các netizen Hàn còn nhanh tay tìm ra những bức ảnh hồi bé của anh và Son Ye Jin. Theo fan, cả hai đều có tướng phu thê khi ảnh hồi bé của họ giống nhau như đúc và nhanh tay photoshop cho hai người đứng cạnh nhau vô cùng hài hước. 

Netizen nhanh chóng "đào" hình ảnh tuổi thơ của cặp đôi và ghép lại

Bạn có thấy Son Ye Jin và Hyun Bin có tướng phu thê như fan của họ vẫn luôn khẳng định không? 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí