Giải Trí

Matt Liu viết tâm thư bênh vực Hương Giang, liệu có đáng tin?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:35 | 02/11/2020

Cộng đồng mạng đã vào trang cá nhân của Matt Liu để xác định thực hư thông tin. Bởi thời gian qua, netizen cũng không ngừng hỏi anh đang ở đâu khi bạn gái gặp nạn.

Tâm thư được cho là Matt Liu viết cho Hương Giang đăng trên fanpage của Người ấy là ai mùa 3


Xì-căng-đan của Hương Giang và anti fan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau 3 ngày bùng nổ. Làn sóng tẩy chay nàng hậu đang rầm rộ và quyết liệt hơn. Giữa lúc căng thẳng, cộng đồng mạng lại xôn xao về tâm thư bênh vực Hương Giang của doanh nhân Matt Liu đã đăng tải trên fanpage Người ấy là ai mùa 3.

Bài viết dài với nội dung lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa lùm xùm với một group anti-fan. Mở đầu tâm thư là thái độ khá bức xúc: "Thân chào mấy em hôm nay tôi viết tâm thư này xin gửi đến mấy em hay đi sân si và nói xấu người khác...?" 

Suốt bài viết đều khẳng định, Hương Giang là một hình tượng người chuyển giới được xem như là hoàn hảo nhất showbiz và luôn nỗ lực vươn lên hoàn thiện bản thân bằng năng lực của mình: "Mọi người hiểu sao không, nếu cô ấy từ bỏ hết thì rồi mọi người có sống thoáng hơn và chấp nhận hết những con người còn đang ngoài xã hội giống như Hương Giang không. 

Nên cô ấy quyết định phải không buông bỏ và cố tiếp tục lầy lội để phấn đấu hoạt động tích cực, để tiến bộ hơn để có tiếng nói riêng và chung cho cộng đồng của mình. Nhưng ông trời cũng nhủ lòng thương cô ấy và cho cô ấy trở thành Hoa hậu chuyển giới quốc tế đầu tiên tại Việt Nam".

Sao Matt Liu chậm lên tiếng thế? Anh đang ở đâu khi Hương Giang bị "khủng hoảng truyền thông" thế này? 

Tiếp đó, tâm thư cũng cho rằng, Hương Giang không sân si hay đụng chạm tới ai. Vì lẽ đó, mọi người cũng không nên nói xấu và miệt thị cô ấy: "Con người ai cũng có sức chịu đựng do họ biết và cố chịu đựng thôi. Dù ai có nói to nhỏ như thế nào. 

Tóm lại Hương Giang hoạt động showbiz rõ ràng và không mất lòng ai, còn ai dám nói xấu và bôi nhọ cô ấy nữa thì tôi xin đính chính là chờ lên cấp trên giải quyết đi nhé, không nói nhiều lòng vòng mất vui. Thanks!". 

Để xác nhận tâm thư này có phải do Matt Liu viết hay không, nhiều cư dân mạng đã vào trang cá nhân của nam doanh nhân này. Thế nhưng, không hề tìm thấy bất kỳ dấu vết nào về tâm thư nói trên. Có vẻ như, đây là một trò đùa kém vui của một ai đó giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng" này.

Mặt khác, cũng rất nhiều người đặt câu hỏi Matt Liu thật sự đang ở đâu khi Hương Giang đang gặp "khủng hoảng" thế này?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27