Giải Trí

Matt Liu đưa Hương Giang ra mắt hội mê siêu xe, nhưng sao không một tấm ảnh chụp chung?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:31 | 06/09/2020

Tránh chụp ảnh cùng nhau, Hương Giang và Matt Liu vẫn cho thấy những bước tiến trong tình cảm, khi hội họp cùng hội bạn giàu có của nam doanh nhân.

Matt Liu và Hương Giang kín đáo hơn trong việc thể hiện tình cảm để tránh thị phi.

Tối 5-9, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã cùng nhau dự sinh nhật một người chị thân thiết của CEO người Singapore. Cả hai không đăng tải bất kỳ bức ảnh chụp chung nào, mà chỉ có những bức hình check-in của chủ nhân bữa tiệc và khách mời. Matt Liu rạng rỡ với nụ cười đặc trưng, lại đứng cạnh người bạn thân - CEO Tống Đông Khuê. Còn Hương Giang xinh đẹp và cuốn hút với đầm dây đen tuyền bên hội bạn gái. Có vẻ như Matt Liu đã mượn dịp này ra mắt bạn gái với hội bạn chơi xe. 

Sau những sóng gió tình cảm, Hương Giang và Matt Liu kín đáo hơn trong việc thể hiện tình cảm dành cho nhau. Bởi lần trước, khi cả hai đăng kỷ niệm 2 tháng bên nhau, đã bị bắt bẻ về phát ngôn của nàng hậu khi tuyên bố không phô trương tình cảm trên mạng xã hội nữa. Từ đó, không quá khó hiểu khi lần xuất hiện này, cả hai hạn chế, không chụp ảnh cùng nhau mà chụp với từng người bạn trong hội bạn thân. Cách đây không lâu, dân tình còn phát hiện Matt Liu đưa Hương Giang về giới thiệu với nhóm bạn chơi golf.

Matt Liu đưa Hương Giang ra mắt hội bạn chơi siêu xe cùng mình nhưng khéo léo không chụp hình cùng nhau để không bị soi mói.

Sau khi nên duyên từ chương trình Người ấy là ai mùa 3, Matt Liu liên tục có những hành động ngọt như mía lùi dành cho bạn gái như: Chỉ follow duy nhất Hương Giang trên Instagram, kết thân với hội bạn của người yêu, in ảnh kỷ niệm 2 tháng yêu đặt ở góc làm việc... Còn Hương Giang cũng không ngại việc ra mắt bạn bè Matt Liu. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí