Giải Trí

Matt Liu bên Hương Giang kỷ niệm ngày chung đôi sau ồn ào tố gạ tình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:25 | 10/08/2020

1 ngày sau scandal bị tố gạ tình, Matt Liu đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội, nhưng điểm đáng chú ý là có sự xuất hiện của Hương Giang.

Suốt ngày 9/8, mạng xã hội dậy sóng vì tin đồn Matt Liu, CEO người Singapore vừa nên đôi với Hương Giang, gạ tình một cô gái khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Theo người "bóc phốt", Matt Liu đã nhắn tin tán tỉnh cô bằng câu nói "Hi em" (Tạm dịch: Chào em). Tuy nhiên trên thực tế, tin nhắn này được gửi từ 51 tuần trước. Đây là khoảng thời gian Matt Liu và Hương Giang chưa biết đến nhau. 

Trước sự việc, Hương Giang và Matt Liu đều giữ im lặng, không trả lời về tin đồn này. Tuy nhiên, cả hai đã có những động thái thiết thực để chứng minh mối quan hệ yêu đương vẫn bền chặt. Hương Giang đăng một status "Hi em", kèm với loạt ảnh diện nội y khoe 3 vòng cực nóng bỏng. Còn Matt Liu chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc đi ăn tối cùng Hương Giang và Erik, Đức Phúc.

 Đức Phúc và Erik đi ăn tối cùng Hương Giang và Matt Liu, rồi quay lại clip hẳn hoi để kết thúc câu chuyện ồn ào vừa qua.

Đặc biệt, chiếc bánh kem với dòng chữ: “Mãi thương chị anh” của Erik và Đức Phúc dành tặng Matt Liu - Hương Giang cũng thay lời khẳng định cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, Đức Phúc và Eril còn quay cả clip hài hước với lời mở đầu là: "Hi em" như một cách nhại lại nhân vật đã tố bạn trai của Hương Giang. Ngay sau đó, góc máy đã quay trực diện về phía Hương Giang. Nàng hậu lập tức giả bộ nghiêm mặt hỏi Matt Liu: "Do you use Tinder, baby?" (Anh có dùng Tinder không?). Đáp lại, nam CEO cũng khẳng định với giọng điệu thành khẩn: "No" (Không). 

Động thái này của cả hai đã trực tiếp làm rõ vấn đề, khẳng định tài khoản Tinder bị tố là giả. Được biết, cặp đôi đã dành buổi tối bên hội bạn thân để kỷ niệm ngày chung đôi. Bấy nhiêu đó cũng đủ hiểu những tin đồn thất thiệt không thể tác động vào chuyện tình của cả hai. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí