Giải Trí

Marvel không tìm người thay thế Báo đen trong 'Black Panther'

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:05 | 15/12/2020

Như một cách để tôn vinh nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman, nhà sản xuất Black Panther 2 sẽ vẫn giữ nguyên hình tượng của Báo đen trong những phần tiếp theo của phim.

Biểu tượng nhân vật báo đen trong 'Black Panther' của Chadwick Boseman đã in đậm dấu ấn trong lòng khán giả, nên Disney sẽ không tìm cách thay thế anh, hãng sản xuất phim Marvel tuyên bố với truyền thông. 

Ngôi sao quá cố Chadwick Boseman trong tạo hình báo đen

Trong một thông báo gần đây, ông chủ của Marvel vừa tiết lộ sẽ không tuyển diễn viên mới cho vai diễn Báo đen - vai diễn đã được đóng bởi ngôi sao Chadwick Boseman mới qua đời trước đó không lâu. 

"Tuy nhiên, để tôn vinh di sản mà Chad đã giúp chúng tôi xây dựng, chúng tôi muốn tiếp tục khám phá thế giới của Wakanda và tất cả các nhân vật phong phú và đa dạng được giới thiệu trong phần phim đầu tiên" - đại diện Marvel cho biết.

Dù thông báo sẽ không tuyển mới diễn viên cho vai diễn của Boseman nhưng nhà sản xuất Black Panther từ chối chia sẻ về tạo hình của Báo đen trong phần phim sắp tới sẽ như thế nào. 

Phần tiếp theo của Black Panther dự kiến ra mắt vào ngày 8-7-2022, do Ryan Coogler viết kịch bản và đạo diễn.  

Chadwick Boseman sẽ bất tử với hình tượng Báo Đen

Trước đó, nam ngôi sao Chadwick Boseman qua đời vào tháng 8-2020 ở tuổi 43, sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột kết. Sự ra đi của nam diễn viên để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ, nhất là những ai yêu mến anh nhờ vai diễn Báo Đen trong phim Black Panther của đạo diễn Ryan Coogler. 

Bộ phim Black Panther có sự góp mặt của ngôi sao quá cố Chadwick Boseman kể về quốc gia hư cấu Wakanda, được các nhà phê bình khen ngợi hết lời không chỉ về nội dung mà còn bởi kỹ xảo được chăm chút kỹ lưỡng. Tác phẩm đã kiếm được hơn 1 tỉ đô la trên toàn cầu trong vòng chưa đầy một tháng sau khi phát hành năm 2018.

Trong một lời tri ân sau cái chết của Boseman, Coogler cho biết anh là một trong số rất nhiều người không hề biết về căn bệnh của Boseman. 

Coogler viết: “Bởi vì anh ấy là một người chăm sóc, một nhà lãnh đạo và một người có đức tin, phẩm giá và niềm kiêu hãnh, anh ấy đã bảo vệ những người cộng sự của mình khỏi những đau khổ mà anh ấy đang gồng mình gánh chịu. Anh ấy đã sống một cuộc đời tươi đẹp. Và anh ấy đã làm nên nghệ thuật tuyệt vời". 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12