Giải Trí

#Phim bom tấn

Marvel khởi động ‘Captain America 4’ với loạt tên tuổi cũ trở lại

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 25/04/2021

Mới đây, báo chí quốc tế đưa tin Marvel quyết định thực hiện tiếp 'Captain America 4'. Hiện vẫn chưa chắc liệu cựu Captain America - Chris Evans sẽ trở lại hay không?

Mới đây, Disney và Marvel đã đưa ra thông tin mới nhất rằng họ sẽ phát triển Captain America 4, phần kịch bản sẽ do hai nhà biên kịch Malcolm Spellman và  Dalan Musson của The Falcon and the Winter Soldier đồng viết.

 Evans có trở lại Captain America 4 hay không vẫn còn là ẩn số

Về Captain America 4, liệu Chris Evans có xuất hiện hay không vẫn là một ẩn số. Nhưng điều được biết là tâm điểm của bộ phim nên tiếp tục đổ dồn vào Sam Wilson, do Anthony Mackie thủ vai, và chính thức trở thành Captain America mới. Hay những vấn đề và áp lực xã hội nặng nề mà Captain America phải đối mặt sau đó? 

Bên cạnh  Sam Wilson, khả năng diễn viên Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes sẽ quay trở lại. Đồng thời, còn có nguồn tin cho rằng Wyatt Russell, Emily VanCamp cũng sẽ góp mặt.

Sam Wilson chính là Captain America mới trong phần 4

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, cư dân mạng thậm chí đã được một phen chao đảo. Một thông báo trong khu vực bình luận chỉ ra rằng biên kịch của The Falcon and the Winter Soldier không tốt, thậm chí có người còn thẳng thừng cho rằng ý đồ của biên kịch là lạm dụng Bucky Barnes.

Bên cạnh Sam Wilson (trái), Bucky Barnes tiếp tục góp mặt và trở thành bạn thân của Captain America 
Sam Wilson là người tiếp quản chiếc khiên của Captain America

Trước đó, việc góp mặt của Chris Evans vào ba phần trước đó gồm Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011), Captain America: Chiến binh mùa đông (2014)  Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016) đã tạo được dấu ấn khó phai nhạt. 

Vì vậy, liệu sự thay đổi ở phần 4 này có vượt qua được cái bóng của Chris Evans không vẫn là một dấu chấm hỏi. Bởi, những thông tin liên quan đến đạo diễn, dàn diễn viên hay thời gian bấm máy, công chiếu của bộ phim này vẫn là ẩn số lớn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí