Giải Trí

#Phim bom tấn

Marvel khởi động ‘Captain America 4’ với loạt tên tuổi cũ trở lại

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 25/04/2021

Mới đây, báo chí quốc tế đưa tin Marvel quyết định thực hiện tiếp 'Captain America 4'. Hiện vẫn chưa chắc liệu cựu Captain America - Chris Evans sẽ trở lại hay không?

Mới đây, Disney và Marvel đã đưa ra thông tin mới nhất rằng họ sẽ phát triển Captain America 4, phần kịch bản sẽ do hai nhà biên kịch Malcolm Spellman và  Dalan Musson của The Falcon and the Winter Soldier đồng viết.

 Evans có trở lại Captain America 4 hay không vẫn còn là ẩn số

Về Captain America 4, liệu Chris Evans có xuất hiện hay không vẫn là một ẩn số. Nhưng điều được biết là tâm điểm của bộ phim nên tiếp tục đổ dồn vào Sam Wilson, do Anthony Mackie thủ vai, và chính thức trở thành Captain America mới. Hay những vấn đề và áp lực xã hội nặng nề mà Captain America phải đối mặt sau đó? 

Bên cạnh  Sam Wilson, khả năng diễn viên Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes sẽ quay trở lại. Đồng thời, còn có nguồn tin cho rằng Wyatt Russell, Emily VanCamp cũng sẽ góp mặt.

Sam Wilson chính là Captain America mới trong phần 4

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, cư dân mạng thậm chí đã được một phen chao đảo. Một thông báo trong khu vực bình luận chỉ ra rằng biên kịch của The Falcon and the Winter Soldier không tốt, thậm chí có người còn thẳng thừng cho rằng ý đồ của biên kịch là lạm dụng Bucky Barnes.

Bên cạnh Sam Wilson (trái), Bucky Barnes tiếp tục góp mặt và trở thành bạn thân của Captain America 
Sam Wilson là người tiếp quản chiếc khiên của Captain America

Trước đó, việc góp mặt của Chris Evans vào ba phần trước đó gồm Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011), Captain America: Chiến binh mùa đông (2014)  Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016) đã tạo được dấu ấn khó phai nhạt. 

Vì vậy, liệu sự thay đổi ở phần 4 này có vượt qua được cái bóng của Chris Evans không vẫn là một dấu chấm hỏi. Bởi, những thông tin liên quan đến đạo diễn, dàn diễn viên hay thời gian bấm máy, công chiếu của bộ phim này vẫn là ẩn số lớn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00