Giải Trí

Maria Sharapova đi làm "Shark" hai ngày sau khi giải nghệ

EPO

Đăng lúc 09:30 | 28/02/2020

Vừa tuyên bố giải nghệ vào ngày 26-2, để lại sự nghiệp lừng lẫy, vào ngày 28-2 Maria Sharapova sẽ xuất hiện trong chương trình Shark Tank của đài ABC trong cương vị nhà cấp vốn khách mời.

 Maria Sharapova trong chương trình Shark Tank của đài ACB phát sóng trong ngày 28-2

Bỏ qua khối tài sản khổng lồ kiếm được từ sự nghiệp thi đấu quần vợt và quảng cáo mà Forbes ước tính lên đến 325 triệu USD, tài sản của tay vợt 32 tuổi còn đến từ việc "đi bán kẹo", với thương hiệu Sugarpova mà Sharapova "khởi nghiệp" từ năm 2012.

Vừa đánh vợt, vừa bán kẹo, Maria Sharapova giỏi ở cả hai. Ngoài nhiều danh hiệu như mọi người đã biết, Sharapova còn giúp Sugarpova không ngừng phát triển trong suốt 8 năm qua. Với số vốn ban đầu là 500.000 USD, sự nghiệp bán kẹo của Sharapova phát đạt không ngờ và trong năm 2018 thương hiệu kẹo này ước tính trị giá 20 triệu USD. 

Với thành công này, hẳn không ai "hó hé" gì khi Maria Sharapova ngồi ghế "Shark", cầm cân nảy mực, quyết định cấp vốn cho những start up của chương trình.

Sắp tới, khi Sharapova bỏ hẳn đánh vợt để chuyên tâm "buôn bán", Sugarpova cho biết sẽ lấn sân sang môt số mặt hàng gia dụng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí