Giải Trí

‘Mạnh Lệ Quân' Diệp Tuyền lần đầu nói về người yêu cũ, mong muốn quay lại

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 09/12/2020

Sau khi chia tay với bạn trai stylist Tiểu Mặc, mới đây Diệp Tuyền đã bất ngờ hé lộ nguyên nhân dẫn đến việc 'đường ai nấy đi' cũng như bày tỏ mong muốn 'nối lại tình xưa' cùng Tiểu Mặc.

Diệp Tuyền là hoa đán TVB tài năng, nhan sắc có thừa. Ngoài ra, Diệp Tuyền còn là  một trong số ít những hoa đán có trình độ học vấn cao của nhà đài Hong Kong. Tuy nhiên, “lắm tài thì nhiều tật", Diệp Tuyền thường xuyên dính phải thị phi để rồi nhiều người còn dành hẳn cho cô cái tên “Hoa hậu thị phi" của TVB. Đặc biệt là những thị phi trong tình cảm. Danh sách người tình của cô còn dài hơn tấu sớ.

Diệp Tuyền có nickname "hoa hậu thị phi" vì quá nhiều ồn ào vây quanh

Bên cạnh những lùm xùm về tình cảm, Diệp Tuyền còn là một diễn viên hiếm hoi có “khí chất thật” trong vòng tròn giải trí, người dám nói dám làm. Thậm chí, cô còn thường xuyên vạch trần những câu chuyện “bí mật” trong giải trí mà không một ai dám lên tiếng như: vấn nạn sử dụng ma túy của giới giải trí, nhà sản xuất gameshow bắt ép ăn thịt dơi đang trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát dữ dội (được cho là nguồn gốc virus corona lúc đó).

Gương mặt sáng, đầy khí chất của Diệp Tuyền

Mới đây, khi được hỏi về lý do chia tay bạn trai cũ, Diệp Tuyền sau một hồi bối rối đã trả lời đầy... cởi mở. Diệp Tuyền cho biết cô chia tay với bạn trai stylist Tiểu Mặc vì cảm nhận không thể tồn tại được mối quan hệ lâu dài. Sau đó, cô cho biết hiện tại cô và đối phương vẫn là bạn và thẳng thắn muốn quay lại với bạn trai cũ. 

Chia sẻ này này Diệp Tuyền khiến những khách mời có mặt tại trường quay ngơ ngác và ngạc nhiên. Bên cạnh những vị khách mời, nhiều khán giả ngồi trước màn hình cũng phải sửng sốt. Thậm chí có người còn đặt câu hỏi: Phải chăng Diệp Tuyền có EQ thấp là thật?

Diệp Tuyền và bạn trai cũ Tiểu Mặc (trái)

Thậm chí, khi được hỏi rằng có sợ bị ghét vì tính cách thẳng thắn không thì cô nàng “Mạnh Lệ Quân” là cho biết rằng bản thân không hề sợ bị ghét vì sự thật rất có giá trị. Suy cho cùng, đối với những người nổi tiếng, chuyện tình cảm rất nhạy cảm. Và việc Diệp Tuyền tự lộ diện có thể so sánh với những "quả dưa lớn" bị paparazzi đào bới trong quá khứ. 

Diệp Tuyền và bạn trai cũ - stylist Tiểu Mặc

Diệp Tuyền và Tiểu Mặc công khai hẹn hò vào tháng 6-2015. Trong giai đoạn hẹn hò, cả hai không ngại ngùng khi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội lẫn nơi đông người, đã nhận không ít gạch đá. Diệp Tuyền khi đó còn nhận phải những chỉ trích kiểu "yêu đến mất não". Bên cạnh đó, chỉ vì mải mê yêu đương, Diệp Tuyền bỏ bê cả công việc khiến người hâm mộ của cô ngày một quay lưng. Cũng từ đó, sự nghiệp danh tiếng của Diệp Tuyền ngày một lao dốc không phanh. 

Tuy nhiên, sau 4 năm bỏ hết công việc để yêu đương thì Diệp Tuyền và bạn trai stylist cũng chính thức “đường ai nấy đi” chỉ vì khoảng cách địa lý xa xôi khi Diệp Tuyền ở Bắc Kinh còn bạn trai ở Thượng Hải. 

Diệp Tuyền xinh đẹp

Sau khi trải qua “thời kỳ độc thân", Diệp Tuyền cũng đã khẳng định lại cá tính của một người phụ nữ vững vàng lập nghiệp, được nhiều chị em coi là hình mẫu. Nhưng bây giờ, Diệp Tuyền lại thẳng thắn muốn quay lại với bạn trai stylist thì chắc hẳn một lần nữa sẽ bị khán giả... quay lưng tiếp.

Diệp Tuyền sinh năm 1980, được biết qua các bộ phim như Đát Kỷ Trụ vương, Mạnh Lệ Quân, Cuộc đời tươi đẹp, Chuyện tình trên mạng, Bao la vùng trời, Thiên hạ đệ nhất kiếm, Ám sát, Không thể khuất phục, Dương quý phi bí sử, Người quả phụ thứ 9, Quốc sắc thiên hương,...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí