Giải Trí

#Phim truyền hình

Màn tỏ tình được mong chờ nhất Hướng dương ngược nắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 17/05/2021

Sau bao ngày chờ đợi, fan của Hướng dương ngược nắng cũng được chứng kiến màn tỏ tình của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc (NSND Thu Hà).

Màn tỏ tình được mong chờ của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc (NSND Thu Hà) trong Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng đang tiến gần hơn tới những tập cuối. Bên cạnh những cặp đôi trẻ như Hoàng - Minh, Kiêm - Châu, Ngọc - Trí, mối tình già giữa ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc (NSND Thu Hà) cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Ở tập 53 của Hướng dương ngược nắng, khán giả cuối cùng cũng thoả lòng khi chứng kiến màn tỏ tình của đôi bạn, đôi tri kỉ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" sau nhiều năm cố giấu kín.  

 Sau bao ngày suy nghĩ, ông Quân đã quyết định tỏ tình cùng bà Cúc

Ông Quân đúng chuẩn người đàn ông bản lĩnh nhưng tinh tế, nhẹ nhàng với màn tỏ tình ngọt như mía lùi: "Cậu ạ. Mình đã đứng sau lưng cậu quá nửa cuộc đời rồi, hôm nay muốn thay đổi hoặc là người đi bên cậu khi tuổi già hoặc chấp nhận không là gì cả và rời xa cậu, rời xa gia đình cậu. Cúc! Mình đã vòng vo, ý tứ nhiều lần rồi nhưng cậu đều tìm cách lảng tránh, cậu hãy suy nghĩ kỹ và trả lời mình nhé".

 Bà Cúc xúc động không cầm được nước mắt vì sau bao tháng ngày trắc trở và mệt mỏi, bà cũng có được một người đàn ông yêu bà vô điều kiện
 Khán giả xúc động ở cảnh ông Quân nhẹ nhàng lau nước mắt cho bà Cúc

Đứng trước tấm chân tình và sự dịu dàng của ông Quân, bà Bạch Cúc vô cùng xúc động. Cả đời bà đã quá khổ vì người chồng lăng nhăng là ông Đạt. Thêm vào đó, đôi vai bà gánh nặng cả giang sơn nhà chồng là tập đoàn Cao Dược. 

Dù là nữ cường nhân trên thương trường nhưng bà Cúc cũng chỉ là người phụ nữ bình thường khao khát được yêu thương, che chở bởi một bờ vai vững chãi. Những đau đớn, mệt mỏi sau bao năm tích tụ đã được lời tỏ tình của ông Quân xoa dịu tất cả. Khán giả đang vô cùng mong chờ cái gật đầu của bà Cúc ở tập 54.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45