Giải Trí

Màn ‘né thính’ siêu đỉnh của anh lớn Lăng Tiêu trong 'Lấy danh nghĩa người nhà'

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:32 | 20/08/2020

Ngoại hình điển trai, thư sinh với chiều cao lý tưởng, anh lớn Lăng Tiêu (Tống Uy Long) chắc phải rất mệt mỏi để ‘giữ mình’ trước những bóng hồng vây quanh. Có lẽ vì thế, trình né thính của Lăng Tiêu đã đạt đến mức thượng thừa.

Khỏi phải nói vẻ đẹp trai siêu cấp của Lăng Tiêu (Tống Uy Long) trong Lấy danh nghĩa người nhà chính là một trong những nhân tố tạo nên sức hút không thể cưỡng lại từ bộ phim này. 

Ai cũng biết anh lớn Lăng Tiêu chỉ hướng về mỗi mình em gái Tiêm Tiêm mà sẵn sàng xây dựng hình tượng “lạnh lùng boy” trong mắt những bạn học nữ. Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) từng "lật tẩy" rằng: "Trên thế giới, người có thể trò chuyện trên 100 câu với Lăng Tiêu chỉ có mình Tiêm Tiêm". 

Khoảnh khắc bạn thân Tiêm Tiêm "cảm nắng" anh của bạn thân.

Minh Nguyệt thừa nhận thầm thích một người nhiều năm khiến hội chị em hốt hoảng

Thế nhưng, dù cẩn thận giữ mình đến mấy, Lăng Tiêu có có hai crush vây quanh là bạn thân của em gái Tiêm Tiêm - Trần Minh Nguyệt và nữ đồng nghiệp Hy Hy ở trung tâm nha khoa nơi anh làm việc. 

Nếu như “em gái Mặt trăng” khá kín đáo thể hiện sự ngưỡng mộ cho Lăng Tiêu đến mức anh chàng chưa nhận ra ý tốt này thì nữ đồng nghiệp đàn chị lại chủ động tiếp cận không cần che giấu. 

Trong tập 14, Lăng Tiêu giáp mặt đàn chị và gây ấn tượng với màn thu phục bệnh nhân nhí quái chiêu chỉ với món đồ chơi đơn giản. Ngay sau đó, Trần Hy Hy đã chủ động đến mua cà phê cùng lúc với Lăng Tiêu để bắt chuyện. Nhận ra ngay ý đồ của đàn chị khi giở chiêu xin xỏ món đồ chơi trẻ con nhưng bị Lăng Tiêu cự tuyệt không chút e dè. 

Lăng Tiêu bị đàn chị hơn 2 tuổi tán tỉnh
Lăng Tiêu (Tống Uy Long) luôn rạng rỡ khi nhắc về em gái
Thẳng thừng từ chối đàn chị, vì phải dành đồ chơi cho em gái và em trai không chút e dè

Dường như Trần Hy Hy vẫn chưa nhận ra Lăng Tiêu khéo léo từ chối cô. Ngay sau đó, khi có cơ hội tiếp cận em gái của crush, Hy Hy chớp thời cơ điều tra lý lịch của anh chàng. Xác nhận crush thực sự có em gái và em trai khác cha, khác mẹ, cô nàng còn tự tin rằng Lăng Tiêu không có cớ gì từ chối mình nữa. Vấn đề còn lại Hy Hy phải giải thích như thế nào để bố mẹ mình chấp nhận anh. Nhưng một lần nữa, niềm hi vọng bị chặn đứng khi bị Lăng Tiêu phát giác cô đang điều tra về mình.

Thế nhưng, Trần Hy Hy vẫn kiên trì tiếp cận em gái Tiêm Tiêm để thăm dò thêm thông tin về crush
Thậm chí, hỏi thẳng tình trạng yêu đương
Nhưng một lần nữa lại bị Lăng Tiêu phũ phàng chặn đứng hi vọng. Anh còn nhấn mạnh "chị Hy Hy" để cho biết mình không thích con gái hơn tuổi.

Lấy danh nghĩa người nhà đang phát sóng tập 15 và vẫn là bộ phim nhận được sự yêu thích nhất của khán giả trước những màn "bẻ lái" bất ngờ của biên kịch. Bên cạnh những tình tiết về tình cảm gia đình vô giá của gia đình đặc biệt gồm hai ông bố và ba người con, phim đã có những chi tiết hài hước khi cả Lăng Tiêu và Tử Thu đã trưởng thành và có tình cảm trên mức anh em với Lý Tiêm Tiêm. 

>> Xem thêm: Tống Uy Long "Lấy danh nghĩa người nhà", chàng 'phi công' được lòng chị em nhất màn ảnh Cbiz


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí