Giải Trí

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh lại vướng nghi án mới lúc... 2 giờ sáng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:57 | 15/08/2020

Chỉ một động thái nhỏ, Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh khiến fan đặt nghi vấn: cả hai đang ở chung nhà và hẹn hò nhau?


Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý đăng ảnh ở cùng  vào lúc 2 giờ sáng

Khuya 13/8, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2006 đăng bức ảnh thân thiết bên Noo, cả hai diện trang phục đời thường đơn giản. Nàng hậu chú thích: "Đôi 'vợ chồng' chơi Ma Sói, nếu là người thường thì bị giết đầu tiên, nếu là sói thì bị tiên tri soi đầu tiên". Càng đặc biệt hơn khi cũng cùng thời điểm đó, Noo Phước Thịnh chia sẻ khoảnh khắc gần như tương tự, cùng tại không gian, địa điểm và trang phục tương tự. Điều đáng nói hơn cả là nam ca sĩ đã dùng i-con cặp đôi nắm tay nhau thay cho lời chú thích. Không còn nghi ngờ gì nữa, ai cũng dễ dàng đoán ra rằng, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh ở chung nhà, chung phòng ngay tại thời điểm hơn 2h sáng ấy. Fans của cặp đôi lại được dịp "đẩy thuyền tình".

Hoa hậu Mai Phương Thúy và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn hò từ vài năm trở lại. Cuối năm 2018, Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận anh và nàng hậu cùng tuổi từng có thời gian hẹn hò. Theo nam ca sĩ, hai người hiện tại là bạn bè, vẫn giữ tình cảm quý mến nhau. Đây là lần đầu tiên giọng ca "Gạt đi nước mắt" lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, dù trước đó anh vướng tin đồn giới tính. Về phía Mai Phương Thúy, cô giữ im lặng sau phát ngôn của người bạn. Trước đó, khi cả hai dấy lên tin đồn yêu nhau, hai người đều phủ nhận.  

Tuy nhiên, trong cộng đồng fans từng râm ran thông tin cả hai đã hẹn hò, nhưng giấu kín. Sau phát ngôn của Noo, nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi đẹp khi giờ đây họ chỉ là bạn bè. Nhưng với những động thái "rắc thính" liên tục, đặc biệt là khoảnh khắc cặp đôi check-in cùng giờ, cùng địa điểm này khiến người hâm mộ khó có thể nghĩ khác ngoài việc cặp đôi vẫn đang hẹn hò. Thậm chỉ cả hai còn ở chung nhà với nhau.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí