Giải Trí

Mai Phương Thúy ‘nổi đóa’ vì bị đồn có con 5 tuổi

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:10 | 11/09/2020

Dù thường xuyên tâm sự chưa muốn lấy chồng hay mang bầu nhưng mới đây hoa hậu Mai Phương Thúy phải tá hỏa khi bị đồn đã có con 5 tuổi.

Theo đó, thông tin nàng hoa hậu gốc Hà Thành có con được đăng tải trên một hội nhóm kín của showbiz. Nội dung thông tin này cho rằng, mang bầu và sinh con chính là nguyên do khiến nàng hậu rút lui khỏi showbiz suốt thời gian dài. Hiện tại, con đã lớn nên Mai Phương Thúy mới có thể dành nhiều thời gian cho đam mê nghệ thuật. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ khi nghe tin đã có con 5 tuổi.

Thoạt nghe, đây là thông tin khá hợp logic về những diễn tiến hoạt động của Mai Phương Thúy tại showbiz Việt. Khoảng cuối 2014 đầu 2015, hoa hậu Việt Nam 2006 bắt đầu hạn chế tham gia sự kiện giải trí và sau đó gần như vắng bóng gần 3 năm. Gần 2 năm trở lại đây, Mai Phương Thúy đã xuất hiện nhiều hơn ở showbiz. 

Chính vì những thông tin trùng khớp với hoạt động của nàng hậu nên nhiều ý kiến bình luận tỏ thái độ bất ngờ về tin tức này. Tất nhiên Mai Phương Thúy không thể không biết tin tức quá shock này về mình. 

Nàng hậu ngay lập tức phản pháo khá hài hước rằng thuyết âm mưu của cộng đồng mạng thật phong phú. Đến bản thân Mai Phương Thúy còn chưa bao giờ tưởng tượng khi nào sẽ có con.

Tuy nhiên cô cũng cho biết, bản thân không giận về những tin đồn thất thiệt này mà còn thấy vui vì được mọi người quan tâm. Thêm vào đó, người đẹp họ Mai cũng cho biết vẫn chưa có kế hoạch kết hôn hay sinh con nhưng vốn là người không thích ồn ào, thích cuộc sống bình lặng nên nếu có kết hôn chỉ có người làm giấy tờ tại Ủy ban biết được mà thôi. 

XEM THÊM: Mai Phương Thúy khoe ảnh 'lột xác' ngoạn mục ngày ấy - bây giờ


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27