Giải Trí

Mai Phương Thúy là nữ chính MV 'Em đã thương người ta hơn anh' của Noo Phước Thịnh?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:23 | 02/09/2020

Mạng xã hội đang truyền nhau một poster được cho là từ MV mới của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị rò rỉ trước giờ G với sự xuất hiện của Mai Phương Thúy.

Fan phấn khích vì xuất hiện poster được cho là MV của Noo Phước Thịnh với sự xuất hiện của Mai Phương Thúy.

Chiều 1-9, trên một số diễn đàn về showbiz đã đăng tải một bức ảnh được cho là poster của MV Em đã thương người ta hơn anh của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, dự định ra mắt vào ngày 9-9 tới. Điều chú ý là trên poster có sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Theo đó, Mai Phương Thúy diện trang phục áo đen, khuôn mặt lạnh lùng đang chĩa súng vào sau lưng Noo Phước Thịnh. Còn nam ca sĩ cũng đầy biểu cảm càng khiến người xem khó đoán nội dung câu chuyện.  

Phong cách thiết kế tấm poster trên, dù chưa được xác thực, khá tương đồng với phong cách với loạt teaser poster được Noo Phước Thịnh đăng tải mấy ngày trước để thông báo với fan rằng, anh đã trở lại sau thời gian im ắng. Mặt khác, trang phục của Noo Phước Thịnh trong poster cũng được cư dân mạng cho rằng, giống hệt trang phục trong poster công bố tạo hình nhân vật chính thức của anh. Nhiều khán giả tin đây là tấm poster thật và Mai Phương Thúy thực sự sẽ là nữ chính trong MV sắp tới của Noo Phước Thịnh.

Poster được cư dân mạng chia sẻ lại có tạo hình nhân vật y hệt như poster nhân vật mà Noo Phước Thịnh vừa công bố

Không quá khó hiểu khi các fan lẫn cộng đồng mạng đứng ngồi không yên chỉ vì poster chưa được xác thực này. Bởi trước đó, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịn từng thừa nhận có thời gian tìm hiểu nhưng đã chia tay và vẫn giữ lại mối quan hệ bạn bè. Cặp đôi còn thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội càng làm fan nhiệt tình đẩy thuyền.

Dưới poster khán giả đã để lại hai luồng ý kiến trái ngược nhau. Một số khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Mai Phương Thúy trong sản phẩm này. Một số khác chỉ trích người đăng tải vì đã đăng tải trước cả Noo Phước Thịnh và ekip, làm ảnh hưởng đến sự bất ngờ mà nam ca sĩ trong lần trở lại này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí