Giải Trí

Mạc Văn Khoa tiết lộ từng đi 'cắm' laptop làm tình phí cưa đổ bà xã

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:35 | 30/09/2021

'Cây hài' họ Mạc lại tiếp tục có một tiết lộ thú vị 'động trời' về tình sử với bà xã Vy Pumpe khi làm host chương trình 'Gương mặt phu thê'.

Gương mặt phu thê là gameshow được xem là “cuộc đấu trí” giữa nghệ sĩ khách mời cùng các gia đình đặc biệt có một không hai - nơi có nhiều hơn một anh chồng và một cô vợ. 

Với sự dẫn dắt duyên dáng, hài hước của diễn viên hài Mạc Văn Khoa, khách mời có cơ hội lắng nghe toàn bộ quá trình từ yêu tới kết hôn của các anh chồng cô vợ từ đó phân tích, phán đoán và tìm ra đâu là cặp vợ chồng thực sự.  

Mạc Văn Khoa chủ trì chương trình Gương mặt phu thê

Trở lại ở tập 4 Gương mặt phu thê, MC Mạc Văn Khoa bắt tay cùng nữ diễn viên Thùy Dương tham gia cuộc chơi đầy tính “trinh thám”. Dù rất hăng hái, nhiệt tình ở những phút đầu nhưng không lâu sau cả MC lẫn khách mời đều đau đầu, rối não trước sự thật giả lẫn lộn trong câu chuyện hôn nhân của mỗi người.

Đồng cảm với các pha cưa cẩm bà xã, MC Mạc Văn Khoa cũng tiết lộ quá khứ “cưa đổ” vợ cực oanh liệt: Dám mang máy tính đi tiệm cầm đồ chỉ để bao bà xã một món ăn rất bình dân, khiến cả khách mời lẫn người chơi cũng phải ngỡ ngàng trước độ “chơi lớn” của nam MC.

Ở tập này, MC Mạc Văn Khoa sẽ cùng diễn viên Thùy Dương tìm ra đâu là vợ thật cho chàng nhân viên thiết kế Đặng Tiến Mạnh (33 tuổi) trong số ba cô vợ: nhân viên văn phòng Từ Thị Phương Uyên (31 tuổi), hai nữ công chức nhà nước Phùng Thị Thu Trang (29 tuổi) và Hoàng Thị Ngọc Hoa (29 tuổi).

Chia sẻ về quá trình quen nhau, câu chuyện của mỗi cô vợ đều hoàn toàn khác nhau. Nếu Phương Uyên này sinh tình cảm từ củ khoai luộc đầu tiên chồng tặng thì cả chị Thu Trang và Ngọc Hoa đều tiết lộ biết chồng qua người quen. 

Nhân cơ hội nói về ấn tượng ban đầu, MC Mạc Văn Khoa hài hước tiết lộ một lần “chơi lớn” trong hành trình “cưa đổ” bà xã hiện tại, khiến ai cũng trầm trồ trước sự chân thành của nam MC. 

Anh nói: “Món ăn đầu tiên tôi tặng vợ là bún bò. Hồi đó mới nhắn tin rồi tôi chạy qua nhà cổ chơi, đãi bún bò. Mà hồi đó chưa có tiền nên trước khi qua tôi “cắm’’ cái laptop được 800.000 đồng. Mà vợ tôi có thêm hai người ở phòng cũng dắt đi luôn, may là tôi đủ tiền trả. Đấy là một cái rất thú vị trong tình yêu”.

Hiện tại, cây hài họ Mạc và bà xã có tổ ấm hạnh phúc cùng công chúa nhỏ

Sau tất cả thông tin người chơi tiết lộ, cộng với lá thư tay mùi mẫn thổ lộ tình cảm của anh chồng ở phút chót để đo độ biểu cảm của ba cô vợ, cả khách mời vẫn MC đều bất đồng quan điểm, tranh cãi “nảy lửa”, ai cũng bảo vệ sự lựa chọn của mình nên càng khó chốt được kết quả.

Nếu Mạc Văn Khoa kiên quyết chọn chị Phương Uyên, thì diễn viên Thùy Dương giành hết niềm tin cho chị Ngọc Hoa là đáp án chính xác. Cho tới khi Tiến Mạnh xuất hiện trong khung hình của Thu Trang xác nhận cả hai là vợ chồng thật, thì mọi người như vỡ òa trước cú lừa quá xuất sắc của cặp đôi. 

Cuối cùng, diễn viên Thùy Dương không vượt qua thử thách, chấp nhận hình phạt oái oăm của chương trình: Vừa thụt xì dầu vừa hát ca cổ làm khán giả có những tràng cười thư giãn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí