Giải Trí

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn kết hôn chỉ sau hai tháng yêu

THÚY MINH

Đăng lúc 10:10 | 24/07/2020

Chỉ hơn 2 tháng công khai yêu nhau, truyền thông Hồng Kông cho biết nam tài tử TVB Mã Quốc Minh lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay với bạn gái Thang Lạc Văn.

Sáng 23-7, hàng loạt trang tin lớn nhỏ của Hồng Kông đều đăng tải thông tin về việc kết hôn của Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn. 

Dù chỉ yêu nhau hơn hai tháng nhưng cặp đôi đã xác định đến việc về chung một nhà. Hiện tại, cả hai đã lên kế hoạch cho việc đăng ký kết hôn cũng như tổ chức hôn lễ vào cuối năm. Nhiều bạn bè thân thiết của Mã Quốc Minh cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin. Tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn kết hôn chỉ sau hai tháng yêu.

Sau khi chia tay bạn gái cũ Huỳnh Tâm Dĩnh hồi tháng 4-2019, đời sống tình cảm của nam diễn viên đình đám tại TVB, Mã Quốc Minh trở thành tiêu điểm quan tâm của truyền thông và khán giả. Đến tháng 6-2020, Mã Quốc Minh công khai mối quan hệ mới, đối phương lại chính là nữ diễn viên từng hợp tác với anh trong Tâm lý truy hung vào năm 2016 và là bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh, đó chính là Thang Lạc Văn.

Kể từ sau khi công khai hẹn hò, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau. Ngoại trừ công việc, hầu như thời gian rảnh cả hai đều bên cạnh nhau. Thậm chí, vừa qua, truyền thông Hồng Kông tiết lộ, khi vừa hoàn thành xong cảnh quay của mình, Mã Quốc Minh đã vội vàng đến mừng sinh nhật mẹ vợ tương lai. 

Mã Quốc Minh rất được lòng gia đình nhà bà xã tương lai.

Sự hiền lành, chân thành và chu đáo của Mã Quốc Minh đã giúp nam diễn viên nhanh chóng lấy lòng được gia đình nhà vợ. Trong bài phỏng vấn trước đó, bố mẹ Thang Lạc Văn đã chia sẻ rất yêu thích cậu con rể tương lai này.

Điều này cũng không ngạc nhiên bởi Mã Quốc Minh rất được lòng các bạn bè đồng nghiệp bởi sự hiếu thảo với gia đình, chung thuỷ trong tình yêu và sự chân thành đối đãi với bạn bè. Gần 20 năm dấn thân vào ngành công nghiệp giải trí đến nay, Mã Quốc Minh chưa hề dính bất kỳ tin đồn tiêu cực nào. 

Trước đó vào tháng 4-2019 khắp châu Á chấn động khi bạn gái của anh - Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với đàn anh Hứa Chí An. Sau sự việc ngoài tình của bạn gái, Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh đường ai nấy đi. Mặc dù đã chia tay, nhưng mỗi khi nhắc đến scandal của bạn gái, Mã Quốc Minh vẫn dành cho cô những lời cổ vũ, động viên thay vì sự hận thù.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí