Giải Trí

Mã Quốc Minh ‘chốt đơn' ngày đưa Thang Lạc Văn về dinh

THÚY MINH

Đăng lúc 08:35 | 03/01/2021

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng Thang Lạc Văn cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng cô và Mã Quốc Minh đã 'chốt đơn' chuẩn bị theo chồng về dinh.

Sau hơn nửa năm hẹn hò, mới đây Thang Lạc Văn đã nhận được quan tâm khi chia sẻ bài viết “ngầm ngầm" xác nhận việc Mã Quốc Minh đã “chốt đơn” tổ chức hôn lễ với cô. 

Cụ thể, Thang Lạc Văn viết: “Nếu các bạn mong chúng tôi kết hôn như vậy, nếu, tôi nói là nếu nhé, Mã Quốc Minh lại một lần nữa đoạt giải Thị đế thì kết hôn luôn!”.

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn

Sau chia sẻ của Thang Lạc Văn đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp lẫn người hâm mộ. Đây, có lẽ là tin vui đối với làng giải trí xứ Cảng thơm nhân đầu năm mới 2021.

Bởi chỉ còn 8 ngày nữa, Lễ trao giải thường niên TVB 2020 chính thức được diễn ra. Mã Quốc Minh là cái tên được nhiều người dự đoán sẽ đoạt ngôi vị cao nhất của năm nay. 

Tranh ngôi vị Thị đế lần này với Mã Quốc Minh là những tên tuổi đáng gờm như: Lâm Phong (Sứ đồ hành giả 3), Miêu Kiều Vỹ (Sứ đồ hành giả 3), Vương Hạo Tín (Bước qua ranh giới 2), Trương Chấn Lãng (Quái kiệt siêu hạng) và La Trọng Khiêm (Nhân chứng người gỗ).

Thang Văn Lạc

Cách đây không lâu, hàng loạt trang tin lớn nhỏ của Hong Kong đã tiết lộ rằng Mã Quốc Minh đã chi 6,5 triệu USD tậu căn nhà mới để chuẩn bị cho việc kết hôn. 

Trước đó, Mã Quốc Minh cũng từng chia sẻ rằng anh đang đợi thời điểm tốt nhất trong năm 2021 để tổ chức hôn lễ với bạn gái Thang Lạc Văn.

Cặp sao thường xuyên được nhìn thấy tay trong tay xuống phố hẹn hò

Sau khi chia tay bạn gái cũ Huỳnh Tâm Dĩnh hồi tháng 4-2019, đời sống tình cảm của nam diễn viên đình đám tại TVB, Mã Quốc Minh trở thành tiêu điểm quan tâm của truyền thông và khán giả. 

Đến tháng 6-2020, Mã Quốc Minh công khai mối quan hệ mới, đối phương lại chính là nữ diễn viên từng hợp tác với anh trong Tâm lý truy hung vào năm 2016 và là bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh, đó chính là Thang Lạc Văn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí