Giải Trí

Lynk Lee: 'Tôi chưa có mối tình thật nào nên đừng ghép tôi có tình cũ'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:05 | 24/08/2020

Lynk Lee khẳng định bản thân chưa chính thức yêu ai nên không có chuyện bạn trai cũ và ảnh đang lan truyền chỉ là phỏng đoán vô căn cứ.

Khi tham gia chương trình Bar stories, Lynk Lee thành thật kể lại lần đầu làm chuyện ấy với một anh chàng người Nga cách đây 2 năm, khi chưa chuyển giới. Khi được hỏi vấn đề nhạy cảm về chuyện giường chiếu, nữ ca sĩ ngập ngừng rồi đỏ mặt kể: "Anh ấy bảo gì thì em làm cái đấy. Sau vài lần gặp nhau, Linh cảm giác người ta không thích Linh hẳn, mà Linh thì cũng không thích một bạn nữ tính nên không đi đến bến bờ hạnh phúc".

Sau chia sẻ của Lynk Lee, cư dân mạng đã tìm được ảnh của nữ ca sĩ khi chưa chuyển giới chụp cùng một người đàn ông ngoại quốc cách đây ít năm. Nhiều người cho đây là nam chính trong cuộc vui với Lynk Lee. Thế nhưng, thông qua trang cá nhân của mình, Lynk Lee đã bày tỏ thái độ bức xúc khi bị lục lại ảnh cũ và gán ghép với người trong ảnh. 

Cư dân mạng đang lan truyền bức ảnh được cho là Lynk Lee chụp cùng bạn trai cũ người Nga mà cô đề cập trên sóng truyền hình

Nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ: "Em chưa có một mối tình thật nào cả nên đừng viết em có tình cũ và gán ghép em vào một ai đó được không ạ? Hãy đưa cho độc giả những thông tin sạch chứ đừng đặt nghi vấn này kia, khổ thân cái người bị đăng lên và khổ thân em lắm. Tháng cô hồn rồi mọi người muốn biến em thành linh hồn luôn ạ".

Lời chia sẻ của Lynk Lee cũng thay cho lời phủ nhận về mối quan hệ của chàng trai trong hình và cô. Cư dân mạng cho rằng vì Lynk Lee quá táo bạo khai thật chuyện giường chiếu nên dẫn đến sự tò mò và thị phi. Họ khuyên cô nên ý tứ hơn trong lời ăn tiếng nói khi tham gia các chương trình truyền hình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí