Giải Trí

Lynk Lee gây thất vọng khi tung MV theo mô-típ từ 20 năm trước

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 25/06/2020

Được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm 'rất chi là' sau phẫu thuật chuyển giới, nhưng MV 'Không dám' của Lynk Lee lại theo một mô-típ quá cũ kỹ khiến người xem phát chán.

Tối 24-6, Lynk Lee chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đánh dấu cột mốc lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng. Trong MV Không dám, Lynk Lee hoá thân vào nhân vật nữ chính vô tình "crush" người bạn thân của mình. 

Khán giả tưởng chừng như đây là một mối tình ngọt ngào giữa Lynk Lee và anh chàng bạn thân bởi cả hai dành cho nhau không ít cử chỉ "tình bể bình". Cho đến những phút cuối của MV, mọi người mới "ngã ngửa": Nhân vật nam chính thực chất đang thầm yêu người con gái khác, còn Lynk Lee chỉ là "friend-zone" không hơn không kém. 

Lynk Lee xuất hiện với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào trong MV Không dám.

Dù thầm yêu anh chàng bạn thân nhưng Lynk Lee "không dám" thổ lộ mà chỉ âm thầm bên cạnh ủng hộ cho người mình yêu đến với hạnh phúc riêng. 

Trước khi tung ra MV, bản audio Không dám đã nhận được tình cảm của đông đảo người hâm mộ nên dễ hiểu vì sao MV chính thức của ca khúc này lại được khá nhiều người quan tâm và chờ đón. Thêm vào đó, đây lại là MV đầu tay của Lynk Lee sau khi chuyển giới nữ nên càng được chú ý hơn. 

Sản phẩm âm nhạc của Lynk Lee bị chê là cũ kĩ vì nội dung như những năm 2000

Tuy nhiên, người hâm mộ không thể dành lời khen sau khi xem MV vì mô-típ lẫn hình ảnh đều quá cũ kỹ. Một số ý kiến còn nhận định rằng MV này không khác nào đang xem một sản phẩm từ năm 2000. Dù vậy, đối với Lynk Lee, đây dường như là một sản phẩm "làm vì đam mê" và là một kỷ niệm đẹp với cô khi "được là chính mình".

Sau 11 giờ công chiếu, MV Không dám của Lynk Lee chỉ đạt gần 300.000 lượt xem, chưa thể lọt vào top thịnh hành Youtube.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí