Giải Trí

LyLy hóa ma cà rồng bất chấp vì tình yêu trong 'Bởi vì là khi yêu'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 11/10/2020

Tối 10-10, dự án MV 'Bởi vì là khi yêu' của ca sĩ LyLy đã chính thức 'lên sóng', đánh dấu sự trở lại hoành tráng vào cuối năm nay.

MV Bởi vì là khi yêu là câu chuyện tình yêu giữa ma cà rồng và cô tiểu thuyết gia khi cô lạc vào lâu đài nguy nga nơi ma cà rồng đang trú ngụ và phải lòng chàng ma cà rồng. Từ một cô gái hiền lành lương thiện, dù lương tâm cắn rứt nhưng vì tình yêu mà cô đã trở thành “thợ săn mồi” kể để kiếm thức ăn cho người mình yêu. Tuy nhiên, sau một thời gian khi đã chán ngán với những “món ăn” mà cô gái mang về, chàng ma cà rồng đã không thể kìm chế trước dòng máu tươi đang chảy trong người cô gái, hắn ta đã cắn cả người yêu mình để rồi cô nàng tiểu thuyết gia cũng hoá thành ma cà rồng. 

LyLy hóa tiểu thuyết gia xinh đẹp trong MV mới

Từ giã thế giới ánh sáng không một lời oán trách, cô gái vẫn bên cạnh hi sinh chăm sóc và dành hết tình yêu của mình cho anh ta. Nhưng chàng ma cà rồng dường như đã trở nên lạnh lùng và vô tâm hơn khi không màng đến cô gái. Chính điều đó đã khiến cô đau đớn tuột cùng và đi đến quyết định vén tấm rẻm cửa cho ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, vừa để giải thoát cho tình yêu bế tắc này và có lẽ theo cô như vậy thì hai người có thể bên nhau mãi mãi mà không phải hại thêm một người vô tội nào. Bởi vì sâu bên trong cô tiểu thuyết gia, tình yêu dành cho chàng ma cà rồng vẫn luôn vĩnh cữu.

LyLy tái xuất sau khi rời khỏi công ty của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Chia sẻ về thông điệp bài hát và câu chuyện MV, LyLy chia sẻ: “Tình yêu là thứ vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa, khi cảm nhận được đối phương đã dành cho mình một tình cảm đặc biệt thì đừng vì bất cứ nguyên nhân nào mà đánh mất tình yêu. Hãy cứ mạnh mẽ dấn thân vào, cho đi nhưng không mưu cầu nhận lại. Hãy học cách hi sinh cho tình yêu mà đừng nghĩ đó là điều ngu ngốc. Nếu đó là tình yêu đích thực thì mọi thứ ta là đều là xứng đáng. Và ngược lại, nếu đối phương luôn dành tình cảm đặc biệt và không màng tất cả mà hi sinh vì bạn, thì điều mà bạn cần làm và phải làm chính là trân trọng và giữ gìn những tình cảm đó, đừng giết chết tình yêu và cảm xúc của người khác bởi bất kì sự vô tâm hững hờ nào”.

Có thể thấy, với sản phẩm comeback đầu tư hoành tráng lần này, LyLy đã thực sự “lột xác” khỏi hình ảnh dịu dàng trước đây. Tạo hình với những hình tượng cá tính khác nhau của LyLy trong MV Bởi vì là khi yêu đã làm bật lên được khao khát được yêu, sẽ làm tất cả để có được tình yêu của nhân vật dù có phải hi sinh chính bản thân mình. 

Thay đổi về mặt hình ảnh cùng như đem đề tài nhạy cảm lên teaser, LyLy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ “lột xác” với vẻ dịu dàng trước đây. Dù là thế nhưng “chất liệu” làm nhạc Pops “thương hiệu” với giai điệu dễ nghe, ca từ chạm đến hạnh phúc của LyLy vẫn là yếu tố mấu chốt tạo nên thành công của sản phẩm trở lại lần này.

Cô kể câu chuyện tình yêu với nhiều mắc cung bậc bằng cảm xúc nhưng bằng âm nhạc

Đồng hành cùng với LyLy trong sự án lần này đó là giám đốc sáng tạo Cường Dgon kiêm nam chính, ca sĩ Anh Tú và hai người bạn diễn Annie và Neon. 

Được biết, trước khi chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Bởi vì là khi yêu, LyLy đã “bắt tay” cùng ca sĩ Anh Tú cho ra mắt MV Tuy xa mà gần tuy gần mà xa trong mùa dịch Covid-19 để kêu gọi cộng đồng chống dịch. Không chỉ thành công bởi ca khúc 24h, LyLy còn được biết đến với vai trò là nhạc sĩ khi tạo ra những bản hit đình đám như: Anh nhà ở đây thế?, Không sao mà em đây rồi, Đen đá không đường. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45