Giải Trí

Lý Tử Thất tạm ngưng làm ‘tiên nữ đồng quê’

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:28 | 01/09/2021

Mới đây, vlogger nổi tiếng với loạt video cổ phong mỹ thực - Lý Tử Thất tuyên bố sẽ tạm ngưng sản xuất những video ẩm thực, cuộc sống đồng quê để thực hiện kế hoạch mới.

Ngày 30-8, trợ lý của Lý Tử Thất đã chính thức thông báo trên Weibo rằng, "tiên nữ đồng quê" sẽ tạm dừng việc sản xuất video về ẩm thực, đời sống nông thôn ở Trung Quốc mà cô và êkíp đã làm trong suốt 5 năm qua. 

"Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất.

Nguyên do được đưa ra là việc Lý Tử Thất đã dành quá nhiều tâm tư cho việc thực hiện các video mà quên mất đi cuộc sống thực của mình. Vì vậy, nữ vlogger đình đám cảm thấy nên dừng lại để thiết lập lại cuộc sống riêng, cân bằng cảm xúc cũng như theo đuổi các kế hoạch khác trong đời của mình. 

Video mới nhất và có thể là cuối cùng của Lý Tử Thất theo phong cách cổ phong mỹ thực được phát hành vào 14-7. Kể từ đó đến nay, "tiên nữ đồng quê" không có bất kỳ hoạt động nào công khai với người hâm mộ. 

Lý Tử Thất sinh năm 1990 và được khán giả ở nhiều quốc gia biết đến với vai trò là vlogger mở đầu cho xu hướng video cổ phong mỹ thực. Cô có 5 năm hoạt động với vai trò là blogger ẩm thực nổi tiếng. 

Cư dân mạng đặt cho nữ vlogger biệt danh "tiên nữ đồng quê" bởi nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng khi xuất hiện trong những video tái hiện đời sống thôn quê, ẩm thực dân dã nhưng được thực hiện một cách cầu kỳ, đẹp mắt.

Hiện tại là một vlogger nổi tiếng với thu nhập khủng lên tới hàng triệu USD mỗi năm nhưng Lý Tử Thất từng có một cuộc sống khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, 14 tuổi phải bỏ học lên thành phố làm việc tự do để kiếm sống. 

Trước khi bước chân vào lĩnh vực truyền thông tự sản xuất, cô từng trải qua đủ nghề như làm bồi bàn, DJ câu lạc bộ giải trí, ca sĩ phòng trà, quán bar, pub. Năm 2012, bà ốm nặng, vì muốn chăm sóc bà nên cô kiên quyết trở về quê. Sau đó, để kiếm sống, cô mở cửa hàng trên trang mạng Taobao để bán nông sản.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20