Giải Trí

Lý Tử Thất công khai lựa chọn bạn đời, chỉ đơn giản như thế này

THÚY MINH

Đăng lúc 19:30 | 01/11/2020

Được biết đến với biệt danh 'Tiên nữ đồng quê', mới đây Lý Tử Thất đã lần đầu chia sẻ về mẫu bạn đời tương lai của mình.

Lý Tử Thất được biết đến là một hiện tượng mạng khi cô là chủ nhân của hàng loạt video về mỹ thực với gần 600 triệu lượt người xem trên Youtube cũng như Weibo. 


Thay vì lựa chọn những bối cảnh sang chảnh, món ăn cao lương mĩ vị thì Lý Tử Thất lại chọn cho mình cuộc sống “ẩn dật", bình yên giữa nơi hoang sơ. Với cuộc sống an nhiên, tránh xa mọi ồn ào, bon chen của xã hội, Lý Tử Thất đã vẽ nên một giấc mơ mà nhiều người vẫn thường ao ước.

Vẻ đẹp thanh tao của Lý Tử Thất 

Chính sự mộc mạc, chân chất, bình dị, nhiều người thường gọi Lý Tử Thất bằng cái tên thân thương “Tiên nữ đồng quê".

Mới đây, Lý Tử Thất đã nhận lời phỏng vấn của trang QQ. Trong cuộc phỏng vấn, Lý Tử Thất đã thể hiện một khía cạnh mà người hâm mộ chưa từng thấy trong bất kỳ video trước đây của cô. 

Trái ngược với hình ảnh hiền lành, rụt rè thì trong phỏng vấn Lý Tử Thất thẳng thắn, trả lời trôi chảy các câu hỏi của phóng viên và nói về bản thân mà không hề e ngại.

Lý Tử Thất hướng dẫn làm những món ăn dân dã

Khi được phóng viên hỏi: “Bạn thích kiểu con trai nào?”, Lý Tử Thất cười và lần đầu tiên công khai lựa chọn bạn đời của mình: “Đó không gì khác hơn là lòng tốt và sự hiếu thảo! Không cần bất cứ công việc gì cả. Chỉ cần anh ta biết đào đất cho tôi là được".

Lý Tử Thất sinh năm 1990, cô được biết đến là một blogger về ẩm thực. Không giống như các blogger ẩm thực khác, quá trình chế biến món ăn của Lý Tử Thất khá dài. Cô thường bắt đầu từ việc tự tay sản xuất ra nguyên liệu như trồng rau, hoa, quả...

Mặc dù những đoạn video của Lý Tử Thất không có hiệu ứng chuyển cảnh hào nhoáng, trang phục cầu kỳ nhưng vẫn thu hút lượt người xem "khủng". Có nguồn tin cho rằng thu nhập từ mạng xã hội của Lý Tử Thất lên đến 100 triệu nhân dân tệ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí