Giải Trí

Lý Nhược Đồng cosplay thành Lương Triều Vỹ ‘phiên bản lỗi'

THÚY MINH

Đăng lúc 11:40 | 07/06/2021

Hình ảnh đôi môi sưng vù, mặt mày bầm tím của Lý Nhược Đồng đã thu hút sự chú ý và gây cười cho người hâm mộ.

Mới đây, Lý Nhược Đồng đã thông qua weibo của mình đăng tải một số bức ảnh với đôi môi “xúc xích" cùng con mắt bầm tím. 

Tuy nhiên, nếu để ý những bức ảnh này của “Cô Cô” thì khán giả sẽ nhanh chóng nhận ra rằng Lý Nhược Đồng đang “tinh quái" cosplay lại nhân vật Âu Dương Phong của Lương Triều Vỹ trong bộ phim hài Đông thành Tây tựu. 

 Lý Nhược Đồng gây sốc với đôi môi xúc xích và con mắt bầm tím

Ngoài những bức ảnh gây lú này, Lý Nhược Đồng còn bày tỏ mong muốn có cơ hội được hợp tác với nam diễn viên: “Nếu có cơ hội được làm việc với thần tượng của mình một lần nữa, tôi sẵn sàng làm điều này”.

Không những cosplay thành Lương Triều Vỹ, đoạn clip hậu trường ghi lại sự cho thấy sự tinh nghịch, đáng yêu của Lý Nhược Đồng như những đứa trẻ mới lớn. Điều đáng chú ý nữa trong loạt ảnh của Lý Nhược Đồng đó chính là làn da săn chắc, sáng mịn của cô khiến nhiều người ghen tị.

 Hoá ra, cô nàng cosplay tạo hình vai diễn của Lương Triệu Vỹ trong Đông thành Tây tựu

Cũng với loạt ảnh cosplay thành Lương Triều Vỹ của Lý Nhược Đồng đã khiến netizen cười nghiêng ngả và để lại bình luận. “Nhìn miệng Lý Nhược Đồng cứ như bị ong đốt ấy", “Dù chị có trang điểm xấu đến đâu thì vẫn không thể che giấu được vẻ đẹp nữ thần của chị", “Trời ơi, nhìn mặt chị cười muốn ngất", “Không biết chị có uống nhầm thuốc không nữa? Nhưng mà vì đáng yêu quá nên bỏ qua",...

Lý Nhược Đồng từng có cơ hội hợp tác với “Ảnh đế" Lương Triều Vỹ trong bộ phim Người trong giang hồ: Giang hồ đại phong ba vào năm 1996 và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Lý Nhược Đồng từng có cơ hội hợp tác với “Ảnh đế Lương Triều Vỹ

Tuy nhiên, trong nhiều năm nay, Lý Nhược Đồng hầu như vắn bóng trên phim ảnh mà tập trung vào việc kinh doanh. Vừa qua, Lý Nhược Đồng còn ra mắt sách. Còn Lương Triều Vỹ, bên cạnh thời gian dành cho bà xã, nam diễn viên vẫn miệt mài đóng phim.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40