JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ tự nhận mình 'ghen đến hơi thở của người đàn ông'!

Theo Lý Nhã Kỳ, nếu có một người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình, cô sẽ 'xử đẹp' bạn trai, và cũng chủ động kết thúc mối quan hệ ấy.

Xuất hiện trong vai trò giám khảo chương trình Đánh thức đam mê, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ, nhận xét rất gần gũi dành cho các phần thi tài của những ngôi sao trẻ. 

Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò giám khảo Đánh thức đam mê.

Khi được hỏi suy nghĩ về chuyện ghen tuông trong tình yêu, Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân là người phụ nữ rất hay ghen: “Kỳ ghen đến hơi thở của người đàn ông, nhiều khi cười Kỳ cũng ghen đó”. 

Ngoài ra, nữ giám khảo cho biết nếu rơi vào trường hợp xuất hiện người thứ ba, nữ giám khảo sẽ xử lý người yêu, và 'tự xử' cuộc đời của chính mình, đó là chia tay.

Lý Nhã Kỳ luôn tự nhận mình là người phụ nữ rất lý trí và cao ngạo trong mọi việc. Từng trải qua đau khổ trong chuyện tình cảm, từng yếu đuối, lụy tình đến mức cầu xin bạn trai quay lại, nhưng người đẹp đã sớm lấy lại được cân bằng. Sau chuyện buồn này, cô đã rút ra bài học sâu sắc cho bản thân, và không để mình trở nên yếu đuối một cách dại khờ như vậy lần nào nữa.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất