Giải Trí

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi đủ giỏi rồi nên không cần một người đàn ông quá giỏi giang'

CHÂU GIANG (Ảnh: FBNV)

Đăng lúc 16:10 | 10/08/2020

Lý Nhã Kỳ tiết lộ có nhiều người đàn ông chinh phục cô, họ không hề xấu hay kém cỏi. Ngược lại họ hoàn hảo, rất tốt nhưng cô không chọn họ vì đơn giản họ không phù hợp.

Sau khi tham gia chương trình Chị em chúng mình, những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ nhận được rất nhiều sự tán thành của khán giả, đặc biệt phái nữ. 

Người đẹp nhận được nhiều câu hỏi với nội dung phụ nữ nên kết hôn sớm hay muộn? Bằng trải nghiệm cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã mang lại câu trả lời sâu sắc dành cho phái đẹp thông qua buổi livestream tối 9-8.

Theo Lý Nhã Kỳ, phụ nữ không nên quá quan trọng chuyện khi nào phải kết hôn thay vào đó, hãy đi tìm người đàn ông phù hợp. Đối với nữ giới, kết hôn khi 25 tuổi, hay 35, 40 tuổi không phải là vấn đề mà quan trọng khi “bạn chọn đúng người thì sớm hay muộn cũng đều là viên mãn cả". 

Cô cũng tiết lộ có nhiều người đàn ông chinh phục cô, họ không hề xấu hay kém cỏi. Ngược lại họ hoàn hảo, rất tốt nhưng cô không chọn họ vì đơn giản họ không phù hợp. "Bản thân Kỳ tự thấy mình đủ giỏi rồi nên không cần một người đàn ông quá giỏi giang, hoàn hảo ở bên cạnh mình nữa" - Lý Nhã Kỳ nói. 

Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" cho biết cô cần một người đàn ông đơn giản hơn, cho mình cảm giác an toàn, được chăm sóc nâng niu là đủ. Vậy thì đàn ông chu cấp vật chất cho phụ nữ có gọi là chăm sóc không. Điều đó chưa hẳn đúng. Vật chất mà đàn ông mang lại chỉ thể hiện trách nhiệm của họ, còn chăm sóc là biểu hiện qua những cử chỉ, sự ân cần và lo lắng. 

Cũng không nên chọn người đàn ông quá khéo ăn nói. Thời nay nhiều người nói một đằng làm một nẻo lắm nên để biết họ có phù hợp với mình không, phụ nữ phải tự cảm nhận được. Đừng nghe đàn ông nói mà hãy nhìn vào điều họ hành động, sự chia sẻ, chăm sóc và có trách nhiệm là đủ rồi. Tóm lại, phụ nữ đừng nên yêu bằng tai mà hãy dùng đôi mắt, cảm nhận. 

Sau cùng, nữ diễn viên nhấn mạnh, khuyên phái nữ đừng quá quan tâm đến tuổi nào nên kết hôn mà hãy tập trung vào việc tìm đúng người đàn ông đích thực của mình. Cô cũng cho biết hãy chọn nửa kia biết tôn trọng phái đẹp. Bởi thực tế, nhiều đàn ông yêu nhưng lại không có sự tôn trọng với người phụ nữ mình dành tình cảm. Tình yêu không có sự tôn trọng sẽ không tồn tại lâu được. 

Lý Nhã Kỳ cho biết cô dành nhiều sự quan tâm đến phụ nữ và mong rằng sẽ cùng các phụ nữ khác thay đổi quan điểm của đàn ông về một nửa thế giới. Sau cùng, người đẹp cũng chia sẻ nếu lỡ gặp phải người đàn ông lăng nhăng thì nên cắt đứt quan hệ với họ càng nhanh, càng tốt. 


CHÂU GIANG (Ảnh: FBNV)

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí