Giải Trí

Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

THÚY MINH

Đăng lúc 19:12 | 23/05/2022

Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

Ngày thứ 4 lên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ chọn trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long, kết hợp trang sức kim cương gồm hoa tai 27.000 Euro, vòng 49.000 Euro, nhẫn 13.000 Euro. 

Clip hậu trường phong cách trang điểm, váy áo tại ngày thứ 4 của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes

Mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 30 tôn vinh đường cong bằng những nếp xếp gợi cảm. 

Phần ngực áo đính kết cầu kì từ những dây đá kim loại tạo nên nét hiện đại nhưng không kém phần lộng lẫy tái hiện hình ảnh hào nhoáng của những minh tinh điện ảnh diễm lệ. 

Có thể thấy Lý Nhã Kỳ rất chịu khó thử nghiệm và biến hóa ở nhiều phong cách tại LHP Cannes lần này. Nhưng dù là ở phong cách nào, cô cũng nổi bật với phong thái cầu kỳ, vương giả.

Vậy nên cũng không quá bất ngờ khi ngày càng có nhiều khán giả và truyền thông quốc tế nhận ra cô. Với sự đầu tư mạnh tay cho lần dự liên hoan này, Lý Nhã Kỳ đã được Getty Images tạo ra folder riêng, ghi nhận tổng hợp hình ảnh của cô ở LHP như nhiều nghệ sĩ quốc tế khác. 

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, khi thì lộng lẫy, ngọt ngào, lúc lại gợi cảm, quyến rũ...

Tạp chí Lifestyle của Ấn Độ cũng đăng tải thông tin về Lý Nhã Kỳ. Ngoài ra, trang Instagram dành cho celebrity chuyên về thời trang quốc tế, được nhiều ngôi sao quốc tế follow là fashion_celeb_critics cũng "có mặt" Lý Nhã Kỳ. 

"@lynhaky_artist là một bất ngờ tại Cannes năm nay. Cô ấy trông thật lộng lẫy và mang phong thái vương giả trên thảm đỏ khi mặc váy của @hathanhviet, @ dolong2304 và @lethanhhoa_official. Tất cả đều đến từ các nhà thiết kế Việt Nam, đầy mộng mơ và nổi bật", fashion_celeb_critics viết. 

THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí