Giải Trí

Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy toàn bộ lịch trình tại LHP Cannes

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 25/05/2022

Đang 'bung lụa' dữ dội tại LHP Cannes 2022, mới đây Lý Nhã Kỳ lại bất ngờ tuyên bố hủy toàn bộ lịch trình còn lại khiến nhiều người bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ chọn bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa oải hương của nhà thiết kế Đỗ Long trong ngày đầu.

Để được nổi bật tại LHP Cannes lần này, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục với giải thưởng lớn để tìm ra những mẫu váy áo gây "choáng ngợp". Không những thế, người đẹp Vũng Tàu còn tiết lộ đã chi hơn 50 tỉ để chuẩn bị trang phục nhằm tỏa sáng tại LHP Cannes. 

Với sự đầu tư mạnh tay đến như vậy, Lý Nhã Kỳ cuối cùng cũng đã được Getty Images tạo folder ảnh riêng, ghi nhận tổng hợp hình ảnh của cô ở LHP như nhiều nghệ sĩ quốc tế khác. 

 Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ ngày 2 LHP với bộ đầm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, hoàn thiện set trang phục bằng trang sức kim cương sang chảnh gần 200 ngàn euro.

Sau 4 ngày "chói sáng" trên thảm đỏ LHP Cannes với nhiều phong cách khác nhau thì mới đây Lý cô nương đã bất ngờ thông báo hủy toàn bộ lịch trình còn lại tại LHP Cannes.

Ngày thứ ba xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây ấn tượng với truyền thông quốc tế và khách mời. 


Theo đó, Lý Nhã Kỳ thông qua trang facebook cá nhân cho viết: “Vì lịch trình ở Cannes khá dày đặc và liên tiếp nhiều ngày, cả ê-kíp đã kiệt sức và sức khỏe của Kỳ cũng không đảm bảo. 

Vì vậy, ê-kíp đã cùng họp và đưa ra quyết định sẽ hủy toàn bộ lịch trình còn lại của Kỳ tại Cannes năm nay. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của Kỳ nha”. 

Ngày thứ 4 lên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ chọn trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long, kết hợp trang sức kim cương gồm hoa tai 27.000 Euro, vòng 49.000 Euro, nhẫn 13.000 Euro. 

Vậy mới nói, muốn làm ngôi sao đâu có dễ, phải không nà! 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí