Giải Trí

Lý Lan Địch ngượng chín mặt vì bạn diễn không bế nổi lúc đóng phim

Hà My

Đăng lúc 14:34 | 26/12/2019

Tài tử Tân Vân Lai “vận hết công lực” nhưng vẫn không thể quay xong cảnh bế Lý Lan Địch đi trên tuyết ở trường phim Mơ về Thanh triều.

Mới đây, mạng xã hội Weibo lan truyền video hậu trường phim Mơ về Thanh triều ghi cảnh Thập tứ a ca (Tân Vân Lai đóng) không bế nổi Minh Vi (Lý Lan Địch) bước đi trên tuyết. Anh nhiều lần muốn nhấc bổng bạn diễn lên nhưng đều thất bại vì Lý Lan Địch quá nặng. Cả đoàn làm phim bật cười, còn nữ diễn viên sinh năm 1999 thì ngượng nghịu, xấu hổ.

Để hoàn thành cảnh quay một cách tốt đẹp, đoàn phim phải sử dụng đến chiếc thang cho Lý Lan Địch ngồi để hai nhân viên hậu trường khiêng và quay trung cảnh (chỉ lấy nửa thân trên). Tiếng cười của người quay phim và nhiều người trên trường quay đều lọt vào ống kính. 

Lý Lan Địch đóng phim từ lúc 10 tuổi và được khen ngợi cả về nhan sắc, lẫn diễn xuất. Trong phim Mơ về Thanh triều, cô đóng vai là một nhân viên văn phòng sống ở thế kỷ 21 lạc đường trong Cố Cung ở đời Thanh. Ở đó, cô vướng vào mối tình tay ba với hai vị a ca. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí