Giải Trí

Lý Hải, Mạc Văn Khoa gây sốc khi bắn rap miền Tây cực chất

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:00 | 25/11/2020

Không những gây bất ngờ khi tái xuất âm nhạc sau 5 năm vắng bóng, Lý Hải còn trổ tài bắn rap vô cùng bắt tai và thể hiện vũ đạo rất sôi động cùng với Mạc Văn Khoa.

Ca khúc mới nóng hổi vừa được Lý Hải phát hành có tên Rap Say là nhạc phim chủ đề cho Lật mặt - 48 giờ được chiếu vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới. 

Ca từ của bài hát được viết bởi Gold K, một nghệ sĩ trẻ có tình yêu và nguồn cảm hứng lớn với miền Tây sông nước. Chính vì vậy, lời ca của Rap Say cũng nói về cuộc sống rất đỗi bình dị của những con người miền Tây chất phác. 

Riêng MV cũng đầy những hình ảnh đặc trưng miền sông nước như đồng ruộng thẳng cánh cò bay, chợ nổi... 

Những hình ảnh đặc trưng miền sông nước như đồng ruộng thẳng cánh cò bay ở miền Tây trong MV. 

Tình cảm, sự gắn bó với miền đất này đã giúp Lý Hải xử lý các chất liệu vô cùng khéo léo và kết nối hiệu quả với khán giả về mặt cảm xúc. Từ các địa danh nổi tiếng miền Tây như Mỹ Tho, Kiên Giang đến các đặc sản quen thuộc đều được Rap Say đưa vào bài nhạc một cách duyên dáng. 

Lần đầu hát rap, nhưng Lý Hải khiến khán giả cực kỳ thích thú với flow mượt mà và lời rap gieo vần nhịp nhàng.

Góp mặt trong MV còn có diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Không chỉ có Lý Hải gây bất ngờ, mà Mạc Văn Khoa cũng khiến khán giả vỡ òa với màn đọc rap chất lừ. Dù Mạc Văn Khoa không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lý Hải nhận ra nam diễn viên sở hữu chất giọng đặc trưng và khả năng trò chuyện rất lưu loát nên giọng rap sẽ không giống với bất kỳ ai.  

3 giọng ca Lý Hải, Cao Phương Thúy và Mạc Văn Khoa thể hiện ca khúc OST của phim Lật mặt - 48 giờ.

Nội dung mộc mạc, âm nhạc bắt tai, cùng phần hình ảnh và vũ đạo sinh động, kết hợp với chất hài duyên dáng khó lẫn của Lý Hải khiến khán giả không chỉ "say" MV mà còn thêm phần háo hức mong chờ siêu phẩm hành động phần 5 có tên Lật mặt - 48 giờ vào ngày 12-2-2021 (mùng 1 Tết Nguyên đán).CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí