Giải Trí

Lý do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sợ bị hỏi có phải là đàn ông không?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:44 | 07/01/2022

Là tác giả loạt tình khúc như nói hộ nỗi lòng phái nữ, Nguyễn Hồng Thuận lại không thích được khen là hiểu tâm lý chị em vì sợ bị... nghi ngờ giới tính thật.

Trong tập 8 chương trình The cover show: Sắc màu thời gian, khán giả yêu nhạc được thưởng thức lại những bản hit đình đám do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương sáng tác. 

Với bàn tay phù phép tài hoa của nhạc sĩ Hoài Sa, Nguyễn Hoàng Duy các ca khúc trữ tình pop-ballad như: Tất cả sẽ thay anh, Xin anh, Người đứng sau hạnh phúc, Người yêu cũ có người yêu mới, Tìm lại giấc mơ, Môt lần cuối thôi lại được khoác chiếc áo mới đầy quyến rũ, cảm xúc đến ngây ngất.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Phạm Quỳnh Anh (trái qua) ở tập 8 The cover show.

Đúng như format mà The cover show muốn hướng đến là tôn vinh tác giả của những ca khúc nổi tiếng, hai nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Hamlet Trương đã có cơ hội trải lòng, chia sẻ những câu chuyện, ký ức sống động liên quan đến các bản hit gắn liền với tên tuổi. 

Trong đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - tác giả của loạt tình khúc da diết đầy sâu lắng được thế hệ 8X, 9X yêu mến đã có những bật mí hết sức thú vị. Ngoài những tiết lộ lần đầu tiên được kể về bản hit Xin anh, Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi... nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã có giây phút "tự dìm hàng" chính mình. 

Sau khi nghe ca sĩ trẻ Ôn Vĩnh Quang cover lại ca khúc Người yêu cũ có người yêu mới của Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuật tự bạch, mình là một chàng trai ngây ngô, thuần khiết. 19 tuổi mới bắt đầu dậy thì, 29 tuổi mới có mối tình đầu tiên... khiến MC Nguyên Khang, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh... vô cùng bất ngờ. 

Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ 29 tuổi mới biết yêu lần đầu nhưng lại là "tấm chiếu cũ" trong chuyện tình trường vì quá từng trải.

Theo nhạc sĩ 8X, dù sáng tác những ca khúc sâu sắc, thấm thía về tình yêu, nỗi đau nhưng đó không hẳn trải nghiệm của chính tác giả khi đã vượt qua, nhìn lại và cảm nhận để viết ra như Hamlet Trương chia sẻ. Lúc này, MC Nguyên Khang buộc phải ngắt lời vì người bạn thân thiết - nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy tỏ thái độ không đồng ý với Nguyễn Hồng Thuận. 

Nguyễn Hoàng Duy đã đứng dậy và "bóc phốt" người bạn thân của mình: "Duy cảm nhận, Thuận là một người có rất nhiều nỗi đau chất chứa trong nội tâm của mình. Những người như Thuận, chỉ có thể là một kiểu người có rất nhiều người yêu mới có thể hiểu rõ phụ nữ. Hoặc trường hợp khác, chính mình là phụ nữ mới có thể hiểu rõ họ như vậy. Duy vẫn hi vọng, Thuận là người trải qua nhiều cuộc tình để có được những cảm xúc phong phú này". 

Lý do Nguyễn Hồng Thuận sợ bị hỏi: 'Có phải là đàn ông không?".

Chia sẻ này của Nguyễn Hoàng Duy đã khiến cho nhạc sĩ Tội lỗi đỏ mặt, cười trừ và lại một lần nữa làm các nghệ sĩ có mặt ở trường quay ngơ ngác khi nhận mình là "tấm chiếu cũ" trong tình trường và cảm xúc đã chai lì theo thời gian rồi. 

Trước đó, ở phần đầu chương trình, Nguyễn Hồng Thuận từng chủ động xin "chuyển kênh" khi Phạm Quỳnh Anh dành sự ngưỡng mộ cho nam nhạc sĩ luôn có sự quan sát tinh tế, hiểu tâm lý phụ nữ và giãi bày giùm chị em nỗi buồn, tình cảm chất chứa trong lòng. 

Nam nhạc sĩ đã ngắt lời Phạm Quỳnh Anh và cho biết anh không muốn tạo cơ hội cho những người "an-ti" mình có dịp nghi ngờ: "Tại sao anh là đàn ông mà lại hiểu tâm lý phụ nữ quá vậy".


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10