Giải Trí

Lý do Jin (BTS) không theo sự nghiệp diễn xuất mà lựa chọn BTS

VĂN HÀ

Đăng lúc 15:27 | 05/07/2021

Từng theo học diễn xuất nhưng Jin cảm thấy đúng đắn khi trở thành một mảnh ghép của BTS.

Là anh cả của nhóm nhạc đình đám BTS, ít ai biết Jin từng theo sự nghiệp diễn xuất, anh đã theo học ngành diễn xuất tại trường Đại học Konkuk và được đào tạo bài bản. 

Nam idol cũng được bạn bè là các diễn viên chuyên nghiệp hiện tại như: Go Kyung Pyo, Lee Yi Kyung hay Lee Won Geun,… đánh giá cao năng lực nhưng đến hiện tại Jin vẫn chưa bao giờ ra mắt khán giả với tư cách là diễn viên. 

Từng muốn trở thành diễn viên nhưng giờ đây Jin đã là thành viên của BTS

Biết thông tin này, không ít fan hi vọng anh cả của BTS sẽ có cơ hội được thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và họ cũng tò mò liệu Jin có tiếc nuối khi lựa chọn debut cùng BTS thay vì theo đuổi con đường diễn xuất. 

Trước vô số những thắc mắc đó, trong tập cuối cùng show In the soop của BTS vừa mới lên sóng gần đây, Jin đã có dịp trải lòng về lựa chọn của mình. 

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện về những quyết định trong quá khứ và tương lai, Jin cùng Suga đã có những suy nghĩ đến vấn đề nếu không đi theo con đường âm nhạc thì cả hai giờ đây sẽ làm gì? 

Với Jin, anh tin rằng Suga dù có lựa chọn làm gì thì cũng sẽ thành công. Trong khi đó, Suga lại nghĩ rằng anh cả của BTS chắc chắn sẽ vẫn làm một diễn viên. 

Suga tin rằng Jin sẽ vẫn làm một diễn viên nếu như không lựa chọn đi cùng BTS

Mặc dù đó là đam mê và ước mơ của mình trước đây, nhưng khi nghe cậu em rapper nhận xét, Jin liền đáp lại cậu em của mình: “Chắc là không đâu. Từ khi gặp gỡ mọi người thì cuộc đời anh đã thay đổi. Trước đây anh chỉ sống theo kiểu cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên thôi. Đó là lý do vì sao những người ở xung quanh chúng ta lại có ảnh hưởng quan trọng như vậy trong đời”. 

Jin cũng cho biết vì các thành viên luôn nỗ lực nên bản thân cũng làm tốt theo. Anh khen ngợi Suga và các thành viên trong nhóm: “ Em lúc nào cũng chăm chỉ làm việc. Anh đã dõi theo và học hỏi được từ mấy đứa để có thể nỗ lực hơn nữa trong công việc”. 

Có lẽ việc trở thành mảnh ghép của BTS đã thay đổi suy nghĩ của Jin. Nam idol nhận ra rằng có thể tính cách của mình sẽ thay đổi nếu phải hoạt động solo thay vì là một phần của BTS như hiện tại: “Nếu anh trở thành diễn viên, có thể anh sẽ không có tính trách nhiệm vì anh chỉ hoạt động độc lập. Có khi anh còn chẳng buồn cố gắng làm việc luôn ấy”. 

Những thành công hiện tại của BTS đã cho thấy quyết định của Jin là hoàn toàn đúng đắn

Nghe những lời khen của Jin, Suga cho biết bản thân mình không phải lúc nào cũng chăm chỉ làm việc. Từ đó, Jin đã chỉ ra thêm một yếu tố quan trọng giúp BTS đạt đến thành công như ngày hôm nay. 

Anh đáp lại lời Suga: “Khi mà em nghỉ ngơi thì lại có những thành viên khác nỗ lực chăm chỉ thay vào đó. Anh nghĩ đây là lý do vì sao mà nhóm chúng mình lại có một mối quan hệ lành mạnh đến vậy”.

Cuối cùng, Jin đúc kết: “Được đi cùng với mọi người đã khiến anh hiểu ra rằng việc chúng ta lựa chọn những ai ở xung quanh chúng ta rồi sẽ có tác động lớn đến cuộc đời mỗi người”.

Với những điều đã và đang thực hiện, Jin có thể không theo được định hướng mà ngay từ đầu bản thân đã đặt ra, nhưng rồi nó lại trở thành một lựa chọn đúng đắn và khiến cuộc đời của anh cả BTS bước sang những trang mới tuyệt vời hơn rất nhiều.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí