Giải Trí

Lý do Hoài Linh quỳ lạy khán giả trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 16/12/2020

Nhiều câu hỏi được đặt ra vì hành động này của Hoài Linh trong đám tang của cố danh hài Chí Tài. Cuối cùng, lời giải đáp được nghệ sĩ Thúy Nga đưa ra.

Thuý Nga cho biết, cô vẫn chưa thể tin Chí Tài đã ra đi mãi mãi

Tối 15-12, Thúy Nga đã chia sẻ cảm xúc trong đoạn clip nói về danh hài Chí Tài trên kênh YouTube cá nhân. Trong clip, nữ danh hài đã giải thích về việc chắp tay và vái lạy khán giả của NSƯT Hoài Linh trong tang lễ NS Chí Tài. 

Cô nói: "Anh Hoài Linh kể với tôi vì sao lại quỳ lạy trong đám tang anh Chí Tài. Anh bảo tôi: "Em có biết vì sao anh phải chắp tay, cúi sát đất vái lạy khán giả không?

Đáng lẽ ra khi đưa quan tài ra phải nâng lên cao, nhưng quan tài này làm theo tiêu chuẩn riêng nên khá nặng, chỉ nâng được thấp, khiến khán giả không nhìn thấy. 

Anh cảm giác như anh Chí Tài chưa chào được khán giả nên phải thay anh ấy chào". Vậy là anh Hoài Linh đã quỳ lạy khán giả là thay cho anh Chí Tài". 

Cô cho biết, nhiều năm qua, mình và đàn anh Chí Tài có nhiều cơ hội làm việc chung nên tình cảm rất gắn bó. Đến hiện tại, cô vẫn chưa thể tin đàn anh Chí Tài đã ra đi mãi mãi.

Nữ danh hài xúc động: "Cảm giác của tôi lúc này đang rất đau đớn, đau lắm. Anh Chí Tài đã đóng chung với tôi rất nhiều vở kịch, đi show tất cả các nước cùng nhau. 

Anh em tôi lúc nào cũng đi cùng nhau. Về Việt Nam, bất cứ sự kiện nào người ta mời tôi, tôi cũng rủ thêm anh Chí Tài. Ngược lại, anh Chí Tài làm show nào cũng mời tôi. Anh em tôi thường xuyên trò  chuyện, tâm sự với nhau". 

Thúy Nga giải thích việc Hoài Linh quỳ gối và vái lạy khán giả trong đám tang NS Chí Tài

Cô còn cho biết vài ngày trước khi đàn anh mất, cô còn gọi điện trò chuyện và trêu là anh quá hên khi về được Việt Nam trước khi đường bay đóng cửa. Riêng cô phải ì ạch kẹt lại ở Mỹ buồn xo. Nào ngờ lần về quê hương này chính là lần cuối.

Dẫu vậy, Thúy Nga cảm thấy an ủi vì nghệ sĩ Chí Tài đã ngã xuống trong vòng tay và tình yêu thương của tất cả anh chị em đồng nghiệp và công chúng. Đặc biệt khán giả vô cùng yêu thương anh nên dù mưa, họ vẫn nán lại để tiễn đưa đến phút chót. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

    21/07/2021 18:08