Giải Trí

Lý do đằng sau việc đội bóng Trung Quốc để thua... 100 bàn

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:30 | 11/05/2020

Theo South China Morning Post, trận tranh hạng 3 Ding Long Cup giữa 2 CLB Caiwu và Milang, thu hút hơn 14.000 người theo dõi trực tuyến đã kết thúc với tỉ số... 100-3 cho Milang.

Bảng tỉ số trận đấu giữa Caiwu và Milang là... 3-100

Sở dĩ Caiwu để thua nhiều bàn đến như vậy là vì muốn phản đối trọng tài. Theo đội Caiwu, trong trận bán kết trước đó gặp Potang, trọng tài đưa ra nhiều quyết định bất lợi khiến họ thua cuộc mất vé vào chung kết. 

Caiwu cho rằng trọng tài thiên vị nhiều tình huống “5 ăn 5 thua” cho đối thủ làm 2 đội hòa nhau 1-1 trong thời gian chính thức. Thậm chí ở loạt sút phạt đền, thủ môn Caiwu cản phá thành công 1 cú sút của cầu thủ bên Potang nhưng trọng tài lập tức xua tay, yêu cầu thực hiện lại vì cho rằng thủ môn di chuyển chân trước khi đối thủ đá.

Thế là các cầu thủ Caiwu lên kế hoạch phản đối công khai trong trận tranh hạng 3. Suốt trận tranh hạng 3 với Milang, 11 cầu thủ Caiwu dường như chỉ đứng yên bất động, mặc đối thủ “tự tung tự tác”. Những bàn thắng liên tục tới dễ dàng cho Milang. Chung cuộc, Milang giành chiến thắng không tưởng 100-3.

Nhiều người mê bóng đá ở Trung Quốc sốc khi nhìn thấy bảng tỉ số trận đấu này và tưởng rằng đây là trận bóng rổ. Trong đó, không ít người chỉ trích Caiwu xem thường khán giả và đánh mất đi tinh thần thể thao cao thượng.

Hiệp hội bóng đá Ngô Xuyên (Quảng Đông, Trung Quốc) cho biết đang mở cuộc điều tra về trận tranh hạng 3 này và cả giải Ding Long Cup, vì làm mất uy tín và hình ảnh của địa phương. Tổ chức này cũng nhấn mạnh sẽ mời cảnh sát vào cuộc nếu phát hiện dấu hiệu vi phạm như dàn xếp tỉ số.GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10