Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Lý Băng Băng tuyển giúp việc với mức lương hơn 400 triệu

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 31/08/2021

Lý Băng Băng chấp nhận trả số tiền 120.000 NDT (hơn 400 triệu đồng) để tìm kiếm một người giúp việc ưng ý.

Mới đây, trang Toutiao đăng tải thông tin Lý Băng Băng đã đưa ra mức lưng đáng kinh ngạc cho người giúp việc là 120.000 NDT/tháng. Tuy nhiên, sau khi phỏng vấn 20 người, Lý Băng Băng vẫn không thể tìm được người phù hợp.

Lý Băng Băng là tên tuổi hạng A của nền giải trí Hoa ngữ 

Cũng theo Toutiao, trong buổi phỏng vấn Lý Băng Băng đã yêu cầu ứng viên rửa rau liên tục tám lần nhưng mỹ nhân họ Lý vẫn không hài lòng, cho rằng bát đĩa không sạch và sau cùng là ném vào thùng rác. 

Trước phản ứng của Lý Băng Băng, ứng viên đã đặt câu hỏi vì sao lại không đạt yêu cầu. Nữ diễn viên cho biết: “Trong quá trình rửa không đeo bao tay, vì vậy dù có rửa bao nhiêu lần đi nữa thì vi khuẩn cũng sẽ lưu lại trên lá.”

Ngoài ra, Lý Băng Băng còn cho biết rằng rau khi được rửa xong phải nấu liền, không được để lâu. Nếu để lâu trong không khí thì chẳng khác nào rau đó chưa được rửa. 

Yêu cầu quá khắt khe trong vấn đề vệ sinh đã khiến nữ minh tinh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người giúp việc trong suốt nhiều năm qua dù có trả lương cao đến đâu.

Lý Băng Băng rõ ràng là người đẹp khó tính

Không chỉ yêu cầu cao đối với người giúp việc, tính cách sạch sẽ và kỹ tính của Lý Băng Băng cũng nổi tiếng trong giới bạn bè. Trong chương trình Hướng về cuộc sống, khi thấy đàn em Lưu Hiến Hoa rửa bát, nữ diễn viên đã cằn nhằn và phàn nàn: "Rửa thế này sao mà sạch được", sau đó người đẹp họ Lý đã đem số bát trên rửa lại bằng nước muối.

Có lần MC Tạ Na đến nhà Lý Băng Băng chơi. Khi MC bước vào nhà, Lý Băng Băng đã yêu cầu Tạ Na mang “bao giày”, buộc tóc lên để tránh việc tóc rụng rơi xuống thảm trải nhà, rất khó thu dọn sạch sẽ.

Không những thế, khi Tạ Na muốn ngồi trên ghế sofa của Lý Băng Băng cũng lập tức bị ngăn lại. Lý Băng Băng nói rằng cần phải lót một tấm đệm trên ghế rồi mới ngồi khiến Tạ Na choáng váng.

Ngoài Lý Băng Băng, Cbiz còn có Lưu Gia Linh cũng nổi tiếng là một người kỹ lưỡng, sạch sẽ quá mức cần thiết.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí