Giải Trí

Lưu Thi Thi bị chê bai diễn lố, gượng gạo trở thành chủ đề lên top Hot search

THÚY MINH

Đăng lúc 15:28 | 08/09/2020

Tối 7-9, sau bao ngày mong đợi, bộ phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp 'Bộ bộ kinh tâm' Lưu Thi Thi sau thời gian sinh con đầu lòng cũng đã lên sóng.

Tối 7-9, bộ phim truyền hình Tôi thân yêu với sự tham gia của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long cũng đã chính thức lên sóng trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi sau thời gian sinh con đầu lòng.

Bộ phim Tôi thân yêu kể về người trẻ tuổi trong thành thị, những người trải qua đấu tranh để thay đổi và trưởng thành dưới sự bao vây của sự nghiệp, gia đình, tình yêu... và cuối cùng họ đã tìm thấy cách sống phù hợp nhất với bản thân mình.

Tạo hình của Lưu Thi Thi trong Tôi thân yêu

Tôi thân yêu có thể nói là bộ phim được rất nhiều người mong đợi nhất từ khi dự án được bấm máy. Sở dĩ bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả là do phim quy tụ dàn diễn viên hot hiện nay đó chính là Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của Lưu Thi Thi sau một thời gian dài tạm ở ẩn để chăm lo cho tổ ấm của mình.

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc từ các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Hám Thanh Tử, Bành Quốc Anh, Lý Trạch Phong, Nhạc Hồng,....

Khán giả phản ứng với màn kết đôi của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long.

Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên lên sóng bộ phim đã nhận về nhiều lời chê bai từ khán giả. Rất nhiều người đã đánh giá 1 sao cho bộ phim của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long. 

Nguyên nhân về việc khán giả đánh giá 1 sao và chê phim, đó chính là diễn xuất của bà xã Ngô Kỳ Long. Nếu như Chu Nhất Long được đánh giá cao lẫn ngoại hình và diễn xuất, thì diễn xuất của Lưu Thi Thi trong bộ phim này còn hơi gượng gạo, diễn lố và không chỉ thường xuyên gặp vấn đề về lời thoại, mà biểu cảm trên khuôn mặt cũng không đúng chỗ. 

Cảnh diễn được cộng đồng mạng nhận xét là "giả" và lố. 
Sự gượng gạo của Lưu Thi Thi khiến fan tức giận.

Sự gượng gạo, làm lố của Lưu Thi Thi nhiều đến nỗi sau khi 2 tập đầu được phát sóng, các cuộc thảo luận về kỹ năng diễn xuất của  Lưu Thi Thi cũng được tìm kiếm sôi nổi. Từ khóa "Diễn xuất của Lưu Thi Thi" đã nhanh chóng lên hot search.

Một số cư dân mạng đã để lại nhận xét: 

Tôi không chê Lưu Thi Thi diễn giả mà nhìn diễn cảnh nhõng nhẽo trong phim thấy giống tấu hài trông ngáo ngáo.

Đúng là hơi lố, nhìn chỉ muốn cười.

Rất may, cảnh hôn được cho khá ngọt ngào đã vớt vát lại màn diễn xuất của hai diễn viên.

Không bình luận diễn xuất của cổ, nhưng cảnh lái xe ghép giả trân vậy mà cũng để lên chiếu được luôn hả.

Vậy mới thấy sự khác nhau giữa diễn viên giỏi và diễn viên dở đó. Diễn viên giỏi người ta hóa thân thành nhân vật, dù cho cái tình tiết đó phải diễn trẻ trâu như vậy, nhưng người xem họ nhìn nhận là nhân vật đó trẻ trâu chứ không phải lố như thế. Cô Thi là đang cố diễn cho ra nét nhí nhảnh, dễ thương, "lố" nhưng rất giả, khán giả nhìn vô chỉ cảm thấy là cô đang cố gắng diễn, chứ không phải cô chính là nhân vật đó. 

Có lẽ do ngoại hình của cô ấy không hợp diễn kiểu làm nũng như vậy, hơi khó cảm được.

Với mở đầu không mấy thuận lợi như thế, không biết mỹ nhân Bộ bộ kinh tâm có "lấy điểm" trở lại cho lần tái xuất này ở những tập tiếp theo không?

XEM THÊM: Phim Hoa ngữ lên sóng tháng 9-2020: Lưu Thi Thi, Đường Yên được mong đợi nhiều nhất


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí