Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Lưu Gia Linh ‘phiên bản lỗi’ gây chú ý

THUÝ MINH

Đăng lúc 16:14 | 18/06/2022

Tạo hình của ‘Thiên hậu' Na Anh trong chương trình ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' mùa 3 đã gây thích thú và lên top tìm kiếm chỉ vì quá giống Lưu Gia Linh.

Buổi biểu diễn thứ 2 của chương trình truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đã mang lại những tiết mục mãn nhãn từ phần nghe đến phần nhìn. 

Sau khi buổi biểu diễn thứ 2 lên sóng, chủ đề “Lưu Gia Linh cũng ở đây để đạp gió rẽ sóng" đã trở thành từ khóa được tìm kiếm trên Weibo nhiều nhất, ngay lập tức gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

Theo đó, nàng Thiên hậu Na Anh đã bất ngờ thay đổi hình tượng trước đây của mình trong tập này. Giọng ca Sứ thanh hoa đã đội tóc giả ngắn, lông mày rậm và đôi môi đỏ mọng. 

Với màn cosplay này của Na Anh, chính bản thân nàng Thiên hậu cũng không hề nghĩ rằng mình lại giống đàn chị Lưu Gia Linh đến thế. 

Tạo hình của Na Anh trong tập mới nhất của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng được nhận xét giống Lưu Gia Linh

Nhưng, sau khi loạt ảnh tạo hình của Na Anh được hé lộ, rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện rằng màn cosplay này của Na Anh rất giống Lưu Gia Linh. Thậm chí, nhiều cư dân mạng cho rằng nếu như phía chương trình không chú thích người đó là Na Anh thì chắc chắn họ sẽ nhầm tưởng rằng đó là Lưu Gia Linh.

Na Anh (trái) và Lưu Gia Linh (phải).

Trước những nhận xét của Cnet, sau đó nàng Thiên hậu cũng đã phản hồi trên Weibo về việc trông giống đàn chị. Na Anh còn tự cười nhạo mình là "phiên bản xấu xí của Lưu Gia Linh", thậm chí trông rất buồn cười.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí