Giải Trí

Lưu Diệc Phi vạch trần Ngô Diệc Phàm muốn ‘nuốt chửng’ đôi môi cô

THÚY MINH

Đăng lúc 10:25 | 26/07/2021

Ồn ào ‘săn gái vị thành niên' vẫn chưa lắng xuống, Ngô Diệc Phàm lại bị đàn chị Lưu Diệc Phi vạch trần chuyện lợi dụng lúc đóng phim để hôn cô một cách thô bạo.

Việc Ngô Diệc Phàm bị hàng loạt cô gái bóc trần cuộc sống thác loạn của mình khi gắn mác tuyển diễn viên nữ để lợi dụng lên giường, quan hệ với những cô gái ngây thơ chưa trải mùi đời. 

Trước cuộc sống trụy lạc của Ngô Diệc Phàm, những câu chuyện liên quan đến nam nghệ sĩ sinh năm 1990 cũng được đào lại. 

Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm từng hợp tác trong bộ phim Hoá ra anh vẫn ở đây.

Cách đó không lâu, việc Châu Tinh Trì ám chỉ "con người thật" của Ngô Diệc Phàm trước đó đã được đào lại. Không dừng lại đó, mới đây người hâm mộ của “thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi cũng chia sẻ lại rắc rối của cô khi hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm.

Lưu Diệc Phi từng nói: "Các nữ diễn viên không muốn đóng cảnh hôn với Ngô Diệc Phàm", thực ra điều này cũng không có gì khó hiểu, dù sao thì Lưu Diệc Phi cũng đã từng là "nạn nhân khổ sở". 

Lưu Diệc Phi tiết lộ trải nghiệm ám ảnh khi diễn cảnh hôn với Ngô Diệc Phàm.

Cụ thể, khi quay phim, Ngô Diệc Phàm luôn tỏ ra mình là “con nai vàng ngơ ngác” không có kinh nghiệm trong những cảnh hôn, những phân đoạn tình cảm nên ngỏ lời đàn chị dạy cho mình. 

Với những gì mà Ngô Diệc Phàm biểu hiện, Lưu Diệc Phi tỏ vẻ nghi ngờ bởi dù chưa quay cảnh hôn bao giờ nhưng ít ra cựu thành viên EXO cũng đã có bạn gái,nên việc chưa hôn nghe có vẻ... sai sai.

Nhưng khi bắt đầu vào cảnh quay, Ngô Diệc Phàm như muốn nuốt chửng môi của Lưu Diệc Phi khiến sau khi quay xong, miệng của “thần tiên tỉ tỉ” đau nhức, khiến cô bị ám ảnh một thời gian.

Ngô Diệc Phàm như muốn nuốt chửng Lưu Diệc Phi.

Bên cạnh đó, trang Sohu còn cho hay, khi tham gia chương trình Đối tác trào lưu, Ngô Diệc Phàm không thân thiết với Dương Dĩnh. Anh thậm chí còn tỏ ra xa cách, có chút khách sáo. 

Nhưng khi gặp đàn em sinh năm 2002 Triệu Kim Mạch thì Ngô Diệc Phàm tỏ ra khá nhiệt tình, thường khen ngợi đàn em. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn nắm tay, gọi đàn em trìu mến là “đồ ngốc”.

Ngô Diệc Phàm tỏ ra rất ga-lăng, quan tâm đến cô em nhỏ ngây thơ Triệu Kim Mạch.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí