Giải Trí

Lưu Đê Ly tung thêm clip về vụ ẩu đả, chứng minh vợ chồng cô không động thủ trước

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 05/08/2020

Lưu Đê Ly vừa mới tiết lộ đoạn clip mới và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.


Vào ngày 3/8, Lưu Đê Ly và anti-fan đã xảy ra ẩu đả ngay trên phố Hàng Buồm (Hà Nội). Đoạn clip ghi lại hiện trường xô xát lập tức được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Cư dân mạng hoang mang vì không rõ đúng sai thế nào. Nữ diễn viên chọn cách im lặng không giải thích gì thêm về sự việc.

Mới đây nhất, Lưu Đê Ly đã tiết lộ về cuộc ẩu đả và có đăng kèm clip xác minh những gì mình nói là sự thật. Cô viết: "Để xảy ra sự việc này là điều không mong muốn từ phía tôi và gia đình, khi mục đích của cuộc gặp đối với tôi là làm rõ sự thật và đối thoại một cách đàng hoàng, lịch sự với người trực tiếp vu khống sai trái đó. Qua clip các bạn thấy, xuyên suốt cuộc nói chuyện, phía đối phương luôn chủ động gây sự trước. Chửi chúng tôi rất thậm tệ, cố tình giằng khẩu trang trên mặt tôi và chồng, gí tay vào trán tôi, đẩy người theo kiểu muốn động tay động chân với tôi.

Tôi cảm thấy tôi và chồng đã mắc vào một sự việc ẩu đả hay nói chính xác là việc hành hung dường như đã được chuẩn bị trước. Tôi không rõ mục đích, tuy nhiên tôi khẳng định không hề quen biết, tiếp xúc hay mâu thuẫn gì trước đó, qua bất kỳ hình thức nào với những người đó. Một số clip hoặc một số trang mạng vu khống chồng tôi ra tay đánh người phụ nữ váy đen trước, tôi xin trả lời là hoàn toàn sai và không đúng sự thật. Đã có người cố tình cắt ghép để đẩy cho chúng tôi thành người động thủ trước".


Lưu Đê Ly khẳng định vợ chồng cô không phải người ra tay đánh nhau trước.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn đang trong quá trình xác minh và điều tra, nên có lẽ thực hư câu chuyện này phải chờ kết quả xử lý cuối cùng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26