Giải Trí

Lương Thùy Linh bị chê mặt vô cảm, liên tục nói vấp khi làm MC

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:15 | 11/10/2020

Đảm nhận vai trò MC của đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Lương Thùy Linh nhận phải vô số ý kiến trái chiều từ khán giả.

Lương Thuỳ Linh đảm nhận vai trò MC trong Bán kết của Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh được xếp vào hàng ngũ hoa hậu thế hệ 2k có nhan sắc ấn tượng, thành tích học tập cực tốt, trình độ tiếng Anh "cực đỉnh". 

Hội đủ những yếu tố tài và sắc nên nàng hậu đã lọt top 12 chung cuộc tại Miss World 2019, góp phần nâng tầm Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. Bên cạnh trách nhiệm của một Hoa hậu, Lương Thùy Linh chăm chỉ tham gia các sự kiện của làng giải trí, thực hiện các hoạt động từ thiện và tiếp tục theo đuổi việc học. 

Trong đêm Bán kết của Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối ngày 10-10, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò MC của chương trình. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thử sức ở lĩnh vực này. Có lẽ vì quá hồi hộp nên nàng hậu liên tục nói vấp, cách dẫn dắt thiếu tự nhiên và gương mặt căng thẳng dẫn đến cứng đờ khiến cư dân mạng khá khó chịu. 

Khán giả liên tục chê bai Lương Thùy Linh khi xem cô làm MC.

Ngay dưới phần livestream của Hoa hậu Việt Nam 2002,  rất nhiều bình luận đã tranh cãi về khả năng làm MC của Lương Thùy Linh. Nhiều ý kiến cho rằng nàng hậu thiếu chuyên nghiệp và chưa thể hiện được bản lĩnh trong vai trò làm MC và làm chủ sân khấu. Một số khác lại bênh vực cô vì đây là lần đầu dẫn chương trình ở chương trình lớn nên có sai sót là khó tránh khỏi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí