Giải Trí

Lương Minh Trang tiết lộ ly hôn hòa bình chỉ là trên… mạng xã hội

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 30/07/2021

Dù cả Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang đều cho biết họ chia tay trong hoà bình, nhưng động thái sau đó của hai nhân vật chính lại chứng minh điều ngược lại.

Chiều 28-7, Lương Minh Trang chủ động thông báo chuyện ly hôn với Vinh Râu sau 6 năm bên nhau. Giọng ca Quen với cô đơn còn cho biết cặp đôi chia tay trong hòa bình, vẫn làm bạn và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. 

Lương Minh Trang và Vinh Râu.

Kết thúc mối duyên ngắn, Lương Minh Trang còn gửi lời nhắn đến chồng cũ, hi vọng Vinh Râu luôn cháy hết mình với công việc và sớm tìm được người phù hợp. 

Tin tức bất ngờ về cuộc hôn nhân của cặp đôi 9X tưởng chừng sẽ dừng lại trong sự tiếc nuối của công chúng, thế nhưng lại được kéo dài bằng những màn "đối thoại qua mạng xã hội' nhiều ẩn ý của Vinh Râu và Lương Minh Trang sau đó. 

Sau khi vợ cũ thông báo, Vinh Râu cũng lên Facebook xác nhận việc chia tay trong hoà bình và nhắn gửi sẽ luôn bảo vệ người cũ, nhưng lại được Lương Minh Trang đáp lại chẳng mấy êm đềm như lời cả hai chia sẻ. 

Nữ ca sĩ 9X trách móc, Vinh Râu đã hủy kết bạn, thậm chí chặn Facebook của mình mà vẫn nói muốn bảo vệ cô khiến dân tình hoang mang. Liên tiếp những story đăng rồi xóa sau đó của Lương Minh Trang đã kéo người hâm mộ vào cuộc truy tìm lý do thực sự khiến hôn nhân của cả hai tan vỡ. 

Những tiết lộ mới của Lương Minh Trang dấy lên nghi ngờ chuyện chia tay với Vinh Râu không hề êm đẹp như cả hai nói trước đó.

Câu chuyện đáng lẽ chỉ của hai người cuối cùng đã kéo theo nhiều người vào cuộc. Đầu tiên, Huỳnh Phương - bạn thân của Vinh Râu và cùng hoạt động chung nhóm hài FapTV - cũng ẩn ý: "Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story" giữa lùm xùm hậu ly hôn của cặp đôi. Đặc biệt, bức tâm thư 1 ngày sau thông báo ly hôn của Lương Minh Trang trở thành tâm điểm gây chú ý. 

Nữ ca sĩ trách chồng cũ cư xử trẻ con, hứa bảo vệ cô nhưng chỉ toàn làm điều ngược lại, khiến cô thất vọng. Bài viết khiến đông đảo cư dân mạng tham gia bàn luận rôm rả.

Tâm thư gửi cư dân mạng của Lương Minh Trang vô tình hé lộ việc ly hôn không êm đẹp như đã nói.

Bên cạnh những lời chia sẻ, động viên tinh thần nữ ca sĩ sớm vượt qua biến cố hôn nhân thì có không ít cư dân mạng cũng dấy lên nghi ngờ trước hàng loạt những story đầy hàm ý trách móc từ phía "nữ chính" rằng cô nàng đang cố tình làm màu, lợi dụng chuyện ly hôn để làm nóng tên tuổi. 

Thay vì im lặng, Lương Minh Trang thẳng thừng đáp trả những bình luận châm chọc, thiếu thiện cảm với mình. Giọng ca Tan nhận luôn việc có ý "làm màu" đồng thời vô tình tiết lộ nhiều mâu thuẫn chẳng hề êm ả như trong thông báo trước đó.

Thậm chí, cô nàng còn thừa nhận luôn rằng, hiện tại đã không còn giữ sự tôn trọng với chồng cũ nên mới có động thái đăng hàng loạt "story" than trách và chuyện chia tay trong hoà bình chỉ diễn ra trên mạng xã hội mà thôi. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí